Taylor Swift ghi dấu ấn là nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử khi đạt được 20 tỷ lượt stream on-demand.

Taylor Swift vẫn đang giữ được sức nóng của mình trên nền tảng streaming khi mới đây, Taylor Swift vừa cán mốc 20 tỷ lượt stream on-demand. Với thành tích này Taylor là nữ nghệ sĩ được stream on-demand nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Taylor Swift thật sự đã chứng minh được vị trí của mình trong giới nghệ thuật mà còn là một gương mặt đại diện nữ quyền, một bộ mặt của âm nhạc thời đại mới.
Taylor Swift ghi dấu ấn khi trở thành nữ khi sĩ đầu tiên án mốc 20 tỷ lượt stream on-demand
Theo thống kê từ Rolling Stone, Taylor cũng đang sở hữu cho mình lần thứ 3 đạt danh hiệu nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất tuần tại US với 48.900.000 lượt stream on-demand audio.
Ngoài ra, trang Udiscovermusic bình chọn Taylor Swift đứng thứ 20 trong danh sách những nữ nhạc sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Taylor Swift cũng là nữ nghệ sĩ duy nhất của thế kỉ 21, đồng thời cũng là người trẻ tuổi nhất lọt vào trong danh sách này.
Taylor Swift được bình chọn là một trong những nữ nhạc sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại
Chỉ hai ngày nữa thôi, album mang tên Fearless (Taylor’s Version) sẽ chính thức trình làng. Album Fearless (Taylor’s Version) bao gồm 26 ca khúc, trong đó có 20 ca khúc Taylor Swift từng ra mắt vào năm 2008 trong album Fearless và 6 ca khúc hoàn toàn mới.
Album Fearless (Taylor’s Version)
Tin chắc rằng với tài năng và sự nỗ lực, Taylor Swift sẽ “xô đổ” thêm nhiều kỷ lục mới trong tương lai.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM