Tổng hợp TOP 4 web check IMEI iPhone uy tín và chính xác nhất

Bạn mới mua một chiếc iPhone mới và muốn tìm hiểu xuất xứ thiết bị từ đâu qua mã IMEI? Hiện có rất nhiều công cụ và dịch vụ hỗ trợ bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, những web check IMEI iPhone dưới đây sẽ là lựa chọn hàng đầu và hoàn toàn miễn phí không thể bỏ qua.

1. Website APPLE

Trang web kiểm tra IMEI iPhone chính thức và uy tín đầu tiên phải kể đến chính là website của hãng Apple. Với web check IMEI iPhone và iPad này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cũng như an toàn thông tin thiết bị của mình. Thông qua việc check mã IMEI, người dùng có thể kiểm tra được thông tin và thời gian bảo hành iPhone với các bước sau:

Bước 1: Trước khi check IMEI của iPhone, bạn cần truy cập trên trang web tại đây: https://checkcoverage.apple.com/

Website APPLE

Sau đó bạn nhập mã IMEI trên iPhone và điền mã captcha, nhấn check Continue.

Bước 2: Kết quả kiểm tra sẽ được trả về với thông tin về thời gian bảo hành iPhone.

2. UNLOCKER 

iUnlocker là trang kiểm tra IMEI iPhone khá tốt và hiệu quả. Trang web trả về kết quả kiểm tra rất nhanh với chi tiết thông tin bao gồm mã IMEI, Serial number và thời gian bảo hành thiết bị. iUnlocker còn giúp kiểm tra iPhone của bạn có đang kích hoạt chế độ Find my iPhone không. Đây là phần mềm khá hiệu quả khi kiểm tra các dòng máy phiên bản quốc tế. 

Bước 1: Để kiểm tra mã IMEI của iPhone, trước tiên bạn cần truy cập địa chỉ website tại: https://iunlocker.com/check_imei.php

UNLOCKER

Bước 2: Sau đó tiến hành nhập chính xác mã số IMEI của iPhone và chọn check.

Bước 3: Kết quả kiểm tra sẽ trả về ngay lập tức với thông tin hiển thị bao gồm: Mã IMEI, Serial number của máy và tình trạng chế độ Find my iPhone của thiết bị.

3. IPHONEIMEI 

iPhoneIMEI là một trong những web check IMEI iPhone vô cùng hữu ích khi cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản, cho phép người dùng kiểm tra nhanh thiết bị. Website cung cấp các thông tin bao gồm và ngày kích hoạt thiết bị và thời gian bảo hành. Các thức hoạt động trên iPhoneIMEI cũng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chính vì vậy web được đánh giá là một trong những công cụ check iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Để kiểm tra IMEI iPhone, bạn truy cập đường link: http://iphoneimei.info/ sau đó điền đầy đủ mã IMEI trên iPhone của bạn.

IPHONEIMEI

Bước 2: Kết quả trả về sẽ hiển thị với các thông số cơ bản mà bạn đang cần kiểm tra. 

4. IPHONE IMEI CHECKER

Web check IMEI iPhone cung cấp đầy đủ thông tin nhất dành cho người dùng đang muốn kiểm tra thiết bị của mình chính là iPhone IMEI Checker. Với những người dùng miễn phí có thể sử dụng website để kiểm tra các thông tin cơ bản về thiết bị với số lần kiểm tra giới hạn trong ngày. Chi tiết các bước kiểm tra tiến hành như sau: 

Bước 1: Người dùng truy cập dịch vụ tại: https://iphoneimei.net/ rồi nhất chọn mục Check iPhone IMEI.

IPHONE IMEI CHECKER

Bước 2: Bạn tiến hành nhập mã  IMEI chính xác imei đầy đủ để tiến hành check mã IMEI bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 3: Kết quả kiểm tra nhận về cũng khá chi tiết và cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng iPhone.

Với 4 web check IMEI iPhone uy tín và chính xác nhất 2021 được giới thiệu trên đây, hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và đảm bảo thiết bị của mình là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể biết được chính xác thông tin thời hạn bảo hành thiết bị.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM