Vững vàng quê hương – lan tỏa yêu thương

Từ nay đến 31/8/2021, khách hàng mua xe Hyundai Tucson và Accent tại Hyundai Hải Phòng sẽ được hưởng chương trình khuyến mại lên đến 71 triệu đồng.

Chương trình “Vững vàng quê hương – Lan tỏa yêu thương” nhằm tri ân các khách hàng thân thiết của Hyundai Hải Phòng. Khách hàng mua mẫu xe Hyundai Tucson và Accent sẽ được giảm tới 71 triệu đồng khi đăng ký biển số tại Hải Phòng.

Vững vàng quê hương - lan tỏa yêu thương - 1

Trong phân khúc crossover cỡ trung tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson là một trong những cái tên được lòng nhiều khách hàng nhất bởi có thiết kế năng động, trẻ trung, đi kèm là danh sách trang bị tiện nghi khá hậu hĩnh trong tầm giá. Nhận định này được chứng minh rõ hơn qua sự ổn định về mặt doanh số mà mẫu xe này đạt được.

Hyundai Accent được đánh giá là mẫu xe gia đình lý tưởng để lựa chọn khi nó sở hữu kiểu dáng đẹp mắt và đầy cuốn hút. Nội thất xe rộng rãi, được trang bị nhiều tiện nghi hoàn hảo. Hơn thế nữa, xe còn sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao và hiệu quả xử lý rất đáng kinh ngạc.

Có thể thấy, nếu đánh giá Hyundai Accent trong mặt bằng chung của phân khúc thì mẫu xe hạng B nhỏ nhắn này có khả năng mang đến cho bạn nhiều hơn mức giá mà bạn bỏ ra để trở thành chủ nhân của nó.

Thông tin liên hệ:

Hyundai Hải Phòng – Đại lý chính hãng của TC Motor Thành Công

Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh – P. Niệm Nghĩa – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0906.026.299

Website: Hyundaihaiphong.vn

Lan Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM