Xiaomi ra mắt mẫu quạt MIJIA DC Variable Frequency Two-season sử dụng trong cả mùa hè và mùa đông

 Sản phẩm này sử dụng cấu trúc xoay PTC đã được cấp bằng sáng chế để thổi không khí ấm khi đóng và gió mát khi mở. Điều này lý giải tại sao nó có thể dùng trong cả mùa hè và mùa đông. Quạt cung cấp khả năng cung cấp không khí góc rộng 150 °, sưởi ấm nhanh trong 3 giây và nhiệt độ ổn định thông minh.
Bên trong có một bộ phận làm nóng bằng gốm bán dẫn 2200W cung cấp không khí nóng ngay sau khi được bật. Từ ứng dụng MIJIA, mức nhiệt có thể được điều chỉnh. Quạt có thể cung cấp không khí ấm lên đến khoảng cách 2 mét ở 20°. Ngoài ra, các góc cung cấp không khí có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 30° đến 150°. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh tích hợp giữ nhiệt độ trong nhà trong phạm vi cài đặt từ 18-28 ° C, liên tục duy trì nhiệt độ đem tới sự dễ chịu khi từ ngoài về nhà.
Quạt Xiaomi có 3 chế độ làm mát: không khí trực tiếp, không khí tự nhiên và không khí ngủ. Lưu lượng không khí tối đa có thể đạt 357m³ / h và khoảng cách cấp gió làm mát có thể đạt 10 mét.
Hơn nữa, nó được trang bị động cơ không chổi than chuyển đổi tần số DC bằng dây đồng chất lượng cao giúp duy trì tốc độ không đổi, cung cấp nguồn không khí ổn định hơn và tạo ra tiếng ồn thấp ở mức 38,4dB, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.
Thiết kế của mẫu quạt này cũng rất hiện đại, dạng hình trụ với đường kính 30cm đảm bảo không tốn quá nhiều diện tích, màu xám nòng súng nhìn rất cao cấp. Toàn bộ thân quạt nặng khoảng 6.9kg, có thể di chuyển khắp nhà. Trên cùng có thanh trượt để điều khiển tốc độ gió và hẹn giờ tắt. Ngoài điều khiển ứng dụng MIJIA, nó cũng có thể được điều khiển thông qua giọng nói với trợ lý ảo XiaoAI và ghép nối với các sản phẩm nhà thông minh MIJIA khác.
Mức giá của mẫu quạt này là 140 USD nhưng Xiaomi chưa cho biết nó có được bán ra toàn cầu hay không.
Thanh Mai/ Theo Gizmochina
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM