Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 56 Đến Tập 60

Sau khi giải quyết việc ở đồn điền, Khải Duy trở về nhà, nghe thầy giáo của cậu Ba Xuân nói về tình hình học tập không khả quan của cậu Ba. Như thêm dầu vào lửa, Duy lại dùng roi phạt Xuân. Trông thấy cảnh này khiến Phượng rất sợ hãi, trái lại bà chủ Hạnh Nhi lại tỏ ra bình thản cho rằng “Năm nào tới ngày này mà ổng không nổi giận”!
Về phần của Hạnh Nhi, cô yêu Khải Duy bằng tình yêu đầu đời trong sáng, tươi đẹp. Thế nhưng, đêm tân hôn như một cơn ác mộng, dập tắt hết bao yêu thương trong đời cô. Trong cơn say, Khải Duy mơ màng thú nhận anh cưới Hạnh Nhi chỉ vì muốn nhờ thế lực của cha cô để mình tạo dựng uy tín lập đồn điền. Chưa hết bàng hoàng, Hạnh Nhi càng đau đớn khi Khải Duy dùng sức lực cưỡng đoạt cô như một con thú hoang khát mồi!
Cô chán ghét chồng bao nhiêu thì lại cảm mến đứa con riêng của chồng bấy nhiêu! Ở lứa tuổi bồng bột, thích khám phá, Bình dễ dàng rơi vào lưới tình của người mẹ kế đang thiếu một tình yêu thật sự! Và, Hạnh Nhi cũng không ngờ cô đã yêu Bình thật lòng chứ không phải chỉ là những đam mê thể xác.
Nhưng, Bình thì không! Qua phút giây bồng bột của tuổi trẻ, Bình đã nhận ra sai lầm và muốn chấm dứt mọi chuyện vì cảm giác mặc cảm tội lỗi với cha ruột của mình! Nhưng, Bình càng muốn rời xa, Hạnh Nhi càng cố giữ anh lại bên mình, bất chấp nghĩa luân thường đạo lý.
Trong một diễn biến khác, Phượng vẫn ân cần chăm sóc Xuân. Vốn trước giờ ít nhận được sự yêu thương nên Xuân càng thêm trân trọng tình cảm với Phượng. Tuy nhiên, điều đó lại là cái gai trong mắt khiến Hạnh Nhi khó chịu. Cô cho rằng Phượng làm tốt mọi chuyện vì số tiền mình bỏ ra thuê, Hạnh Nhi cấm Phượng “đụng” vô con trai mình.
Sợ bà chủ trong cơn nóng giận sẽ la mắng cậu Ba vì cậu vừa trượt ngã, Phượng bèn nhận tội mình đã làm cậu té. Hành động này càng khiến Hạnh Nhi tức giận và sai ông Quý dùng roi đánh phạt con gái mình.
Biết Phượng lo cho mình, Xuân càng thêm xúc động, anh biết mình đã thích Phượng chứ không phải chỉ muốn làm bạn thân của cô. Để giúp Phượng không còn bị mẹ la mắng, Xuân quyết định không đến gần Phượng.
Nhưng, có những thứ càng ngăn cấm càng không đạt kết quả, đặc biệt là những điều liên quan đến con tim! Liệu,  Phượng có dành tình cảm cho Xuân như chính Xuân dành cho cô hay không?
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 56 đến tập 60 – Phát sóng từ ngày 15/11 đến 19/11/2021
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM