App iNET monitor – Giám sát tình trạng tên miền và website trong tầm tay

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tên miền và Internet, Công ty TNHH MTV Phần Mềm iNET cũng đã nhanh chóng bắt nhịp xu hướng, tạo ra ứng dụng thật tiện ích với mục đích hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực của mình.
App iNET monitor – Giám sát tình trạng tên miền và website trong tầm tay

Đối với doanh nghiệp thì tên miền và website được xem như một tài sản thương hiệu ảo – là bộ mặt của doanh nghiệp trên không gian mạng Internet. Các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả SEO, kết quả quảng cáo của trang web gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người dùng và kết quả bán hàng của doanh nghiệp. Với mục tiêu trở thành công cụ tốt nhất hỗ trợ đặc lực cho các khách hàng, doanh nghiệp trong việc quản lý và giám sát tình trạng của tên miền, website theo thời gian thực để người dùng chủ động trong việc theo dõi và kịp thời khắc phục các lỗi có thể sẽ xảy ra, App iNET Monitor đã ra đời để tháo gỡ những trở ngại đó.

Trải qua quá trình nghiện cứu và nhiều lần thử nghiệm, iNET đã xây dựng thành công và chính thức cho ra mắt App iNET Monitor – Ứng dụng giám sát tình trạng Tên miền và Website vào ngày 16/08/2021 vừa qua.

Điểm ưu việt nổi bật của app iNET Monitor là được thiết kế cho tất cả các đối tượng khách hàng đang dùng tên miền, website ở bất cứ nhà cung cấp nào và được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng. Hiện tại ứng dụng đã có mặt trên Google và App Store, dù sử dụng hệ điều hành Android hay iOS việc cài đặt app cũng thật dễ dàng. Ứng dụng được tích hợp đầy đủ các tính năng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất. Trong đó nhấn mạnh 4 tính năng chính nổi bật là HTTP, Whois, SSL và TCP chỉ cần nhập tên miền sau đó chọn tính năng cần giám sát là có thể nắm bắt được tình trạng hoạt động của các tên miền, website có trong danh sách.

Thông qua các tính năng, người dùng có thể kiểm tra được các thông tin của dịch vụ như: ngày đăng ký, ngày hết hạn, nhà đăng ký, chủ sở hữu,… nhận thông báo về các sự cố của trang web ngay lập tức. App iNET Monitor đóng vai trò như một “trợ lý” nhắc nhở mỗi khi dịch vụ đến hạn, cảnh báo lỗi website khi có sự cố tính năng này đặc biệt hữu ích với những khách hàng thường xuyên chạy quảng cáo, bán hàng trên website và những khách hàng sở hữu nhiều tên miền hoặc hay quên gia hạn tên miền.

Bạn có quét mã QR code để cài đặt ứng dụng vào điện thoại:

App iNET monitor – Giám sát tình trạng tên miền và website trong tầm tay - Ảnh 1.

Xuất phát từ mục đích ban đầu là hỗ trợ người dùng quản lý và giám sát tình trạng Tên miền & Website, đội ngũ iNET luôn nghiên cứu và ngày càng hoàn thiện các chức năng trên hệ thống. Do đó iNET mong muốn được nhận phản hồi từ khách hàng sử dụng app iNET Monitor để không ngừng nâng cấp, cải tiến sản phẩm tốt hơn nữa.

Ánh Dương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM