‘Bông hồng lai’ Jeon Somi ở tuổi 20

Jeon Somi nổi tiếng từ năm 14 tuổi khi tham gia chương trình Sixteen của JYP Entertainment. Sau 6 năm hoạt động, nữ ca sĩ vẫn giữ được sức nóng.

Sports Khan đưa tin ngày 13/6, Jeon Somi thông qua công ty quản lý The Black Label bày tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ nhân dịp 2 năm ra mắt solo. “Thật thú vị khi ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt của tôi đã đến. Mới ngày nào kỷ niệm một năm, vậy mà giờ tôi đã bước sang năm thứ hai. Thời gian trôi thật nhanh”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Cô tiếp tục: “Tôi ước mình có thể trải qua ngày kỷ niệm này với người hâm mộ nhưng thật tiếc chúng ta không thể làm điều đó với tình hình hiện tại. Tôi cầu nguyện mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi cũng sẽ kỷ niệm 2 năm ra mắt thật vui vẻ”.

Jeon Somi được đánh giá cao về ngoại hình. Tờ Sports Khan nhận xét Jeon Somi có sự quyến rũ và năng lượng tích cực. Ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn tích cực hoạt động trong lĩnh vực MC và mẫu ảnh. Gần đây cô đã được chọn làm đại sứ toàn cầu cho nhãn hàng Louis Vuitton.

Jeon Somi sinh năm 2001, có bố là người Canada gốc Hà Lan và mẹ người Hàn Quốc. Cô ra mắt ngày 13/6/2019 với đĩa đơn đầu tiên Birthday. Sau đó, nữ ca sĩ sinh năm 2001 tham gia sản xuất đĩa đơn thứ hai What You Waiting For phát hành tháng 7/2020.

Trước khi chính thức ra mắt solo, Jeon Somi là center (đứng vị trí trung tâm) của nhóm nhạc dự án I.O.I. Năm 2015, cô tham gia chương trình “sống còn” Sixteen để tìm ra đội hình nhóm nhạc TWICE. Somi không thể lọt vào đội hình 9 thành viên của TWICE nhưng đã nổi tiếng và thu hút lượng fan đông đảo.

Năm 2016, cô đại diện cho JYP Entertainment tham gia chương trình Produce 101 mùa đầu tiên. Kết thúc cuộc thi, Jeon Somi đứng hạng nhất và trở thành center kiêm em út của nhóm nhạc I.O.I.

Sau khi I.O.I tan rã, Jeon Somi được dự đoán trở thành “át chủ bài” trong nhóm nhạc ITZY của JYP Entertainment. Tuy nhiên, khác với dự đoán của dư luận, Somi rời JYP để gia nhập The Black Label – công ty con của YG Entertainment – và phát triển sự nghiệp solo.

Minh Hạo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM