BTS giành được giải Bài hát của năm tại MMA trong năm thứ 3 liên tiếp.

 Tại MMA 2021, BTS đã giành được Bài hát của năm trong năm thứ 3 liên tiếp. Vì đang ở Los Angeles để quảng bá tại Mỹ, nhóm đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ thông qua video được quay trước.
“Chúng tôi đã nhận được giải Bài hát của năm tại Melon Music Awards. Chúng tôi có thể nhận được một giải thưởng lớn như vậy bởi vì tình yêu thương mà mọi người đã gửi cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì bài hát mùa hè của chúng tôi – ‘Butter’ đã đến gần với mọi người theo cách tự nhiên nhất. Chúng tôi cũng đã trải qua một năm 2021 hạnh phúc. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi tình yêu đến ARMY (fandom BTS), những người đã yêu âm nhạc của BTS trong năm nay”.
BTS giành được giải Bài hát của năm tại MMA trong năm thứ 3 liên tiếp.
Gây chú ý trong lễ trao giải là nhóm nhạc tân binh aespa. 4 cô gái nhà SM đã giành được tổng cộng 4 giải thưởng, gồm Nhóm nhạc xuất sắc nhất (Nữ), Top 10 Bonsang, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (Nữ) và Daesang – Bản thu âm của năm.
Chia sẻ tại MMA 2021, aespa nói: “Chúng tôi biết ơn nhà sản xuất Lee Soo Man và các giám đốc điều hành và nhân viên tại SM, những người đã giúp chúng tôi tạo ra một album thú vị như ‘Savage’. Chúng tôi muốn chia sẻ lòng biết ơn của chúng tôi về những hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được. Cảm ơn những người đã giúp đỡ chúng tôi, chúng tôi đã có thể đạt được những điều mà chúng tôi chỉ mơ ước”.
Hoài Thu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM