Bữa sáng tiện lợi và dinh dưỡng cho cả nhà với Bột bánh rán từ Ajinomoto

 Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng từ Ajinomoto cung cấp năng lượng giúp cơ thể tái khởi động và sẵn sàng cho một ngày mới.

Với nhịp sống hối hả ngày nay, tính dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian là tiêu chí hàng đầu trong chuẩn bị bữa ăn hàng ngày của các gia đình, nhất là với bữa sáng khi các thành viên phải tất bật với việc đi học, đi làm.

Nhằm mang đến thực đơn bữa sáng tiện lợi, nhanh chóng và quan trọng là đảm bảo dinh dưỡng cho các gia đình Việt, Công ty Ajinomoto vừa ra mắt sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng. Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng phong phú từ phô mai, trứng, sữa và lúa mì, được bổ sung thêm Canxi và Kẽm – những dưỡng chất cần thiết hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bữa sáng dinh dưỡng tại nhà, giúp gia đình gắn kết với nhau thông qua căn bếp yêu thương.

 

Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng mang đến bữa sáng dinh dưỡng tiện lợi cho gia đình Việt.

Sản phẩm đã được phát triển theo công thức hoàn chỉnh, chỉ cần 3 phút với các thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh rán với nước và rán trên chảo nóng, cả gia đình đã có ngay những chiếc bánh rán mềm xốp và thơm ngon. Với hương vị phô mai đặc trưng, bánh rán có thể kết hợp với các nguyên liệu tự chọn phong phú như thịt xông khói, trứng ốp-la, chà bông, xốt Mayonaise Aji-Mayo® hay mật ong, các loại si-rô và trái cây.

 2

Bánh rán hamburger là một lựa chọn hấp dẫn cho bữa sáng.

Sản phẩm cũng lựa chọn thú vị cho cả gia đình khi quỹ thời gian giới hạn hoặc dịp cuối tuần. Cả gia đình có thể cùng sáng tạo những chiếc bánh rán thơm ngon, mềm xốp với nhiều hương vị khác nhau từ sự kết hợp nguyên liệu riêng của mỗi thành viên. Từ đó, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên cũng như nâng cao kĩ năng thao tác, khả năng quan sát và óc sáng tạo của các bé.

Với công thức cải tiến vượt trội, Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng là giải pháp cho bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi của mọi nhà, là lựa chọn hoàn hảo để chăm lo cho bữa ăn và hạnh phúc gia đình.

Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng hiện đã chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị 28.000 đồng cho một gói 150g.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM