Eunbi bất ngờ thông báo solo sau khi IZ*ONE ngừng hoạt động.

Sau khi IZ*ONE hết hạn hợp đồng vào tháng 4 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã đổ dồn sự quan tâm vào tương lai của 12 thành viên cũng như con đường hoạt động nghệ thuật tiếp theo mà các công ty định hướng cho họ. Trong đó, trưởng nhóm Kwon Eunbi mới đây đã làm người hâm mộ bất ngờ khi thông báo rằng cô nàng đang trong quá trình chuẩn bị cho album solo đầu tay.

Trái với suy đoán của fan, trưởng nhóm IZ*ONE lựa chọn con đường solo sau khi nhóm tan rã ảnh 1
Eunbi bất ngờ thông báo solo sau khi IZ*ONE ngừng hoạt động.

Thông tin được cô nàng đưa ra khiến các fan vô cùng ngạc nhiên, bởi lẽ theo nhiều suy đoán của fan, Eunbi sẽ cùng thành viên chung nhóm IZ*ONE – Chaewon lập thành nhóm nữ mới sau khi trở về công ty chủ quản. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng cô nàng có thể sẽ gia nhập Rocket Punch – nhóm nhạc ra mắt vào năm 2019 của Woollim. Tuy Eunbi được đánh giá là một trong những thành viên sở hữu kỹ năng toàn diện nhaats của IZ*ONE nhưng việc cô nàng hoạt động solo chưa bao giờ nằm trong dự đoán của fan.

Trái với suy đoán của fan, trưởng nhóm IZ*ONE lựa chọn con đường solo sau khi nhóm tan rã ảnh 2
Trước đó, Eunbi được dự đoán sẽ cùng Chaewon lập nhóm mới.

Ngay sau thông báo hoạt động solo của Eunbi, nhiều fan cũng tỏ ra ủng hộ con đường mới của trưởng nhóm IZ*ONE. Các fan cho rằng nữ thần tượng sinh năm 1995 đã quá độ tuổi để bắt đầu debut trong một nhóm idol mới. Bên cạnh đó, việc gia nhập Rocket Punch dường như là bất khả thi khi 6 thành viên nhóm đều đã sở hữu một lượng fan ổn định sau 2 năm hoạt động.

Trái với suy đoán của fan, trưởng nhóm IZ*ONE lựa chọn con đường solo sau khi nhóm tan rã ảnh 3
Các idol solo xuất thân từ Produce đều đạt được những thành công nhất định.

Hơn nữa, từ kinh nghiệm của những nhóm nhạc dự án đi trước, có thể thấy debut solo là một con đường tươi sáng nhất khi mà những idol xuất thân từ Produce lựa chọn hoạt động cá nhân như Chungha, Somi, Kang Daniel… đều đạt được những thành công nhất định. Trong khi những thành viên lựa chọn debut cùng nhóm mới hoặc trở về nhóm cũ đều đang phải chật vật định hình tên tuổi lại dù trước đó đã đạt được đỉnh cao cùng I.O.I hay Wanna One

Trái với suy đoán của fan, trưởng nhóm IZ*ONE lựa chọn con đường solo sau khi nhóm tan rã ảnh 4
Trái với suy đoán của fan, trưởng nhóm IZ*ONE lựa chọn con đường solo sau khi nhóm tan rã ảnh 5
Fan tỏ ra vô cùng ủng hộ quyết định solo của Eunbi.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM