Giảng viên Trần Kim Đính: Khuyến khích sinh viên tham gia khởi nghiệp từ sớm

Giảng viên Trần Kim Đính vốn được biết đến là một người thầy mẫu mực, tận tâm với nghề. Không chỉ hết lòng trong công tác giảng dạy, thạc sĩ Trần Kim Đính còn khuyến khích sinh viên, thế hệ trẻ tham gia khởi nghiệp từ sớm. 
Vị giảng viên sinh năm 1981 với hơn 15 năm trong nghề luôn trăn trở với con đường giáo dục. Ngoài việc truyền thụ kiến thức cơ bản cho sinh viên, giảng viên Trần Kim Đính còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế có được từ các dự án mình tham gia. Giảng viên Trần Kim Đính chia sẻ, từ năm 2007 anh đã bắt đầu tham gia phát triển dự án cho doanh nghiệp. 
Chân dung thạc sĩ Trần Kim Đính – người thầy tận tâm với nghề. 
Với khả năng trình bày, nền tảng kiến thức vững vàng và được tham gia các khóa huấn luyện nội bộ đã giúp giảng viên Trần Kim Đính phát huy hết khả năng của mình. 
Giảng viên Trần Kim Đính được công ty giao trọng trách trong khâu đào tạo hội nhập tại doanh nghiệp. Trải qua hơn 5 năm trải nghiệm tại doanh nghiệp đã giúp anh có thêm rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Đây cũng là một bước đệm giúp anh trở thành một giảng viên giảng dạy trong lĩnh quản trị kinh doanh sàu này.
Giảng viên Trần Kim Đính luôn trăn trở với sự nghiệp giáo dục. 
Giảng viên Trần Kim Đính hiện tại ngoài công việc giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng như trường cao đẳng kinh tế TP.HCM, trường cao đẳng Công nghệ Sài Gòn, trường cao Đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, trường đại học Quốc tế Bắc Hà, trường Đại học NTTU,… 
Hình ảnh giảng viên Trần Kim Đính miệt mài trên giảng đường.
Song song với công việc giảng dạy, anh đồng thời là một trong những thành viên tham gia hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp phía nam thuộc VCCI. Anh đã tham gia tích cực trong các dự án khởi nghiệp cộng đồng và hỗ trợ rất nhiều những dự án của các bạn trẻ. Cũng chính từ đây mà vị giảng viên này luôn khuyến khích các sinh viên của mình có ý tưởng khởi nghiệp ngay khi còn trên ghế nhà trường. 
Thạc sĩ Trần Kim Đính luôn là người truyền lửa nhiệt huyết cho nhiều thế hệ sinh viên. 
Với châm ngôn sống: “Giới hạn duy nhất của chúng ta nằm trong suy nghĩ của chính chúng ta”, giảng viên Trần Kim Đính luôn truyền cho các thế hệ sinh viên của mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết. Anh tâm niệm rằng tuổi trẻ của chúng ta chỉ có một và đây là thời điểm mà các em phải sống hết mình, theo đuổi những giấc mơ của mình. Vị giảng viên cũng chia sẻ rằng, mỗi ý tưởng của các em dù xuất sắc hay không thì cũng đã là thành công của chính các em. Bởi các em dám nói lên suy nghĩ của mình và hiện thực hóa nó trong thực tế. 
Với những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục nói riêng và dành cho cộng đồng nói chung thì giảng viên Trần Kim Đính đã vinh dự nhận được Bằng khen của uỷ ban nhân dân thành phố. Đây vừa là minh chứng cho nỗ lực trong suốt thời gian qua của anh, vừa là động lực để anh cố gắng hơn trong tương lai. 
Thạc sĩ Trần Kim Đính cùng các cộng sự trong dự án khởi nghiệp. 
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, giảng viên Trần Kim Đính khẳng định sẽ tiếp tục tham gia hỗ trợ các dự án khởi nghiệp cộng đồng và đồng hành cùng các bạn trẻ. Đây cũng chính là một trong những mục tiêu lớn nhất, giá trị mà giảng viên Trần Kim Đính muốn đem đến cho cộng đồng khi lựa chọn con đường làm giáo dục. 
Ngọc Linh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM