Hành trình đến với niềm đam mê đồng hồ Luxury cao cấp của chàng trai gốc Hà Nội Nguyễn Tài Long

Từ một chàng trai gốc Hà Nội sinh năm 1988 có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực kinh doanh đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Zenith,… doanh nhân Nguyễn Tài Long đã trở thành cái tên vô cùng nổi tiếng. Với thương hiệu Noble Time của riêng mình, anh đã trở thành người truyền cảm hứng cho bao bạn trẻ có chung niềm đam mê.


Xuất thân từ một gia đình danh giá có truyền thống cách mạng, ông nội là chiến sỹ yêu nước đã tham gia chống Pháp và nhận được nhiều huy chương. Bố mẹ và chị đều làm kinh doanh, nên cậu bé Tài Long ngày nào đã được thừa hưởng từ gia đình nên anh đã bộc lộ năng khiếu kinh doanh từ rất sớm. Nhưng khác với gia đình mình, anh lại thích kinh doanh các sản phẩm Luxury như đồng hồ Thụy Sỹ của các hãng nổi tiếng như Rolex, Zenith,…

“ Từ khi còn nhỏ, tôi đã là một người thích kinh doanh. Tôi luôn tìm mọi thứ để bán kiếm tiền mua những đồ dùng tôi thích. Thời còn đi học, tôi bán đồ ăn vặt cho các bạn trong lớp, lớn lên khi tốt nghiệp Đại Học tôi lại có niềm đam mê mãnh liệt với đồng hồ. Vì vậy, tôi đã tìm hiểu và theo đuổi những kiến thức về đồng hồ từ những năm 2014-2015. Sau khi thấy mình đã có đủ kiến thức, khả năng lãnh đạo, tôi đã mở một thương hiệu đồng hồ của riêng mình mang tên Noble Time có địa chỉ tại số 5, Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.” – Vị doanh nhân trẻ chia sẻ với chúng tôi.
 
Sau gần hai năm mở nên thương hiệu Noble Time, nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín của cửa hàng cũng như sự niềm nở, gần gũi của chủ cửa hàng mà cửa hàng của anh Long đã trở thành địa điểm uy tín được nhiều người trong giới thượng lưu trong và ngoài nước biết đến.

 Với mức giá cực kì tốt, cùng sự uy tín là vàng đến từ thương hiệu Noble Time. Doanh Nhân Nguyễn Tài Long hứa hẹn rằng sẽ mang những sản phẩm vô cùng chất lượng, bền bỉ và đẳng cấp đến với quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Noble Time.

Mai Anh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM