Hồ Ngọc Hà bừng sắc tuổi trưởng thành với “Fascinated Bloom” của NEVA Fashion

Nối tiếp sự thành công của BST Youth Explosion, ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục đồng hành cùng NEVA Fashion trong bộ sưu tập mới mang tên Fascinated Bloom với họa tiết hoa Poppy đầy say mê.

Sắc hoa muôn màu luôn là nguồn cảm hứng bất tận của những người yêu cái đẹp và cũng là tinh thần khởi tạo nên thành công của thương hiệu thời trang NEVA Fashion trong nhiều năm nay.

 Vào tháng 6 này, giới mộ điệu thời trang được dịp xôn xao trước BST mùa hè mang tên Fascinated Bloom của NEVA và người đẹp Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà bừng sắc tuổi trưởng thành với "Fascinated Bloom" của NEVA Fashion - Ảnh 1.

Hành trình rực rỡ của những cô nàng xinh đẹp

Nếu như Youth Explosion mang sắc hoa rực rỡ và trẻ trung của những cô gái đôi mươi thì Fascinated Bloom của NEVA Fashion lại viết tiếp câu chuyện đi tìm vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ trong giai đoạn bùng nổ tuổi trưởng thành. Được gieo mầm ý tưởng từ loài hoa poppy kiều diễm, quá trình trưởng thành của người phụ nữ cũng giống như quá trình nở rộ của hoa poppy, mềm mại nhưng cũng rất mạnh mẽ, bản lĩnh.

Hồ Ngọc Hà bừng sắc tuổi trưởng thành với "Fascinated Bloom" của NEVA Fashion - Ảnh 2.

Nối tiếp sự thành công của BST Youth Explosion, ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục đồng hành cùng NEVA Fashion trong bộ sưu tập mới mang tên Fascinated Bloom với họa tiết hoa Poppy đầy say mê.

Khí chất sang trọng và hương sắc đầy mê hoặc của hoa Poppy kết hợp với sự tinh tế từ những thiết kế của NEVA được thể hiện trọn vẹn nhất bởi nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Người đẹp chính là minh chứng sống của những người phụ nữ từng trải, mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, đầy sức hút nhưng không kém phần kiên cường.

Bộ sưu tập Fascinated Bloom – Bùng nổ vẻ đẹp tuổi trưởng thành

Trong Bộ sưu tập lần này, NEVA Fashion đã khéo léo lựa chọn họa tiết hoa poppy hồng độc đáo. Tất cả các chi tiết hoa trên từng sản phẩm đều được các nhà thiết kế tự tay vẽ phác thảo, in ấn với độ tỉ mỉ và cầu kỳ hết sức ấn tượng.

Hồ Ngọc Hà bừng sắc tuổi trưởng thành với "Fascinated Bloom" của NEVA Fashion - Ảnh 3.

Điểm nổi bật trên các thiết kế là bông hoa nổi 3D được làm thủ công 100% và rất khó để định hình đính kết, đi cùng với các form dáng đặc trưng của mùa hè như xòe A, chân váy đuôi cá, áo croptop, đầm maxi cổ điển,.. hương hiệu tiếp tục sử dụng những chất liệu đón đầu xu hướng mùa hè: tuýt si hàn, lụa satin, tơ nhũ,… tạo cảm giác vô cùng mềm mại và thoáng mát.

Hồ Ngọc Hà bừng sắc tuổi trưởng thành với "Fascinated Bloom" của NEVA Fashion - Ảnh 4.

Các gam màu chủ đạo được sử dụng trong BST Fascinated Bloom như: Hồng mâm xôi, xanh nước, vàng chanh, vàng nhạt, xanh bạc hà, đặc biệt phù hợp với mùa hè vùng nhiệt đới. Các yếu tố được kết hợp một cách hoàn hảo, mang tới những sản phẩm hoàn chỉnh đón đầu xu hướng nhưng đậm tính ứng dụng cao.

Hồ Ngọc Hà bừng sắc tuổi trưởng thành với "Fascinated Bloom" của NEVA Fashion - Ảnh 5.

Các nàng đẹp hãy cùng chờ đón sự ra mắt của bộ sưu tập Fascinated Bloom Hồ Ngọc Hà vào ngày 24.06 trên hệ thống 11 showroom NEVA toàn quốc và truy cập App NEVA để được hưởng những chương trình ưu đãi “hot” nhất. 

TIẾN LUYẾN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM