iPad thế hệ thứ 9 dự kiến ra mắt mùa tựu trường

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, mùa tựu trường luôn là thời điểm để Apple tung ra mẫu iPad mới. Chiếc iPad thế hệ thứ 9 được cho là sẽ trình làng vào mùa thu này, với thiết kế mỏng hơn và bộ vi xử lý được nâng cấp.
iPad thế hệ thứ 9 ra mắt trước mùa tựu trường sẽ trang bị vi xử lý mạnh hơn và thiết kế mỏng hơn
Vào tháng 9 năm ngoái, Apple giới thiệu iPad thế hệ thứ 8 với chip A12 Bionic, có giá khởi điểm 329 USD (khoảng 7,5 triệu đồng) và chỉ 299 USD (khoảng 6,8 triệu đồng) dành cho học sinh và sinh viên.
Dòng iPad cơ bản được nâng cấp thường dành cho những khách hàng cần 1 thiết bị có giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.
Đối với iPad thế hệ thứ 9, Apple có thể sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế như hiện tại với Touch ID và nút Home vật lý. Nhưng iPad mới sẽ được trang bị vi xử lý nhanh hơn với hiệu suất và đồ họa được cải thiện, kiểu dáng mỏng hơn.
iPad thế hệ thứ 9 được cho là một trong số các sản phẩm của Apple ra mắt mùa thu này. Táo khuyết cũng dự kiến sẽ tung ra iPad mini mới, sở hữu màn hình lớn hơn với viền mỏng hơn, cải thiện cả về hiệu suất và thiết kế tổng thể.
Ngoài iPad mới, Apple cũng chuẩn bị trình làng các iPhone 13, AirPods và MacBook Pro trong các sự kiện nửa cuối năm nay của hãng.
Hải Phong(theo Macrumors)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM