Kawara My An Onsen Resort: Giá trị bền vững cho ngành “công nghiệp không khói”

Tại Diễn đàn Bất động sản 2021 vừa diễn ra ngày 16/7/2021 , Kawara My An Onsen Resort đã được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021”, đồng thời Tập đoàn Bitexco được trao chứng nhận “Nhà phát triển Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021”.

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Viết Tạo – đại diện Chủ đầu tư cho biết, KMOR là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe mà Bitexco dành nhiều tâm huyết kiến tạo, với mong muốn mang lại những giá trị bền vững cho ngành “công nghiệp không khói” tại Huế cũng như khu vực miền Trung.

Kawara My An Onsen Resort: Giá trị bền vững cho ngành “công nghiệp không khói

Để trở thành “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất 2021″, khu nghỉ dưỡng Kawara My An Onsen Resort phải vượt qua nhiều dự án lớn cũng như đáp ứng hàng loạt tiêu chí bình chọn khắt khe. Quy trình bình chọn bắt buộc phải trải qua 9 bước bao gồm các bước cơ bản như sơ tuyển, điều tra và thẩm định; đặc biệt với hạng mục Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng còn có vòng thẩm định chặt chẽ của Hội đồng chuyên môn của Tổng cục Du lịch.

Ông có thể cho biết vì sao Kawara My An Onsen Resort lại được bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất”?

“Dự án đáng sống” là chương trình bình chọn thường niên được thực hiện bởi Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là chương trình thẩm định có uy tín cao trong lĩnh vực bất động sản. Hành trình 4 năm của chương trình đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, đồng hành của các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chương trình này tạo ra một “cuộc đua”, sân chơi công bằng cho các Doanh nghiệp, đồng thời là địa chỉ neo giữ niềm tin cho các khách hàng trên hành trình tìm kiếm không gian sống, sự trải nghiệm bền vững với mong ước nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Kawara My An Onsen Resort: Giá trị bền vững cho ngành “công nghiệp không khói"
Ông Nguyễn Viết Tạo, đại diện Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An nhận Kỷ niệm chương và Chứng nhận “ Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021” dành cho Kawara My An Onsen Resort

Là khu nghỉ dưỡng có chiến lược phát triển bài bản ngay từ khâu quy hoạch, Kawara My An Onsen Resort được đánh giá rất cao trong các tiêu chí bình chọn, từ yếu tố hạ tầng, vị trí, trang thiết bị, môi trường cho đến văn hoá phục vụ, cách áp dụng công nghệ,…

Chúng tôi thực sự tự hào và cảm thấy rất vinh dự vì sự ghi nhận khách quan từ cộng đồng du lịch cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ CBNV KMOR nói riêng và Tập đoàn Bitexco nói chung.

Được biết, cuối tháng 4/2021 Tập đoàn Bitexco chính thức đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng Kawara My An Onsen Resort tại Huế, mở đầu cho mảng kinh doanh mới “Nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp” giữa lúc thế giới đang phải gồng mình vượt qua đại dịch Covid-19. Đây là thương vụ được giới đầu tư đánh giá là bước đi táo bạo đầy khôn ngoan và được tính toán cẩn trọng của Bitexco, tiên phong tạo ra hướng đi mới cho thị trường du lịch wellness cao cấp miền Trung. Ông có thể chia sẻ những khó khăn cũng như kỳ vọng của Bitexco dành cho dự án này?

Dịch bệnh Covid-19 với nhiều diễn biến phức tạp từ đầu năm 2020 đã tác động rất lớn tới hầu hết các lĩnh vực đời sống, đặc biệt là ngành du lịch. Rất nhiều doanh nghiệp đã phải lao đao trong tình cảnh khốn khó này. Trước tình hình thế giới, đặc biệt là Châu Á vẫn có diễn biến phức tạp với nhiều ca bệnh mới, du lịch nghỉ dưỡng trong nước kết hợp chăm sóc sức khỏe (Wellness Travel) trở thành lựa chọn hợp lý nhất thời điểm này.

Những sản phẩm du lịch wellness khá đa dạng, phù hợp với gần như mọi lứa tuổi và thể trạng du khách như tập thể dục dưỡng sinh, thiền, yoga, spa, onsen (ngâm tắm khoáng nóng phục hồi sức khỏe), vẽ tranh… Trong các hình thức kể trên, từ lâu hình thức ngâm tắm Onsen đã trở nên phổ biến trên thế giới, đặc biệt khi con người ngày càng có xu hướng chăm sóc và hồi phục sức khỏe theo các phương pháp tự nhiên. Bởi vậy, việc lựa chọn nguồn khoáng nóng giàu khoáng chất và áp dụng quy trình onsen chuẩn Nhật luôn là yếu tố quan trọng góp phần tối ưu hóa tác dụng của phương pháp tắm onsen.

Kawara My An Onsen Resort: Giá trị bền vững cho ngành “công nghiệp không khói"
Kawara My An Onsen Resort như làn gió mới đem lại tín hiệu tích cực và hướng đi mới cho du lịch miền Trung

Huế cũng như nhiều thành phố miền Trung khác, những vùng đất vẫn gắn liền với du lịch di sản thời gian vừa qua đã chịu nhiều tổn thất từ đại dịch Covid-19. Du lịch Huế đứng trước nhiều khó khăn và thách thức khi lượng du khách quốc tế sụt giảm gần bằng không. Vì vậy, Kawara My An Onsen Resort – khu nghỉ dưỡng Onsen chuẩn Nhật như làn gió mới đem lại tín hiệu tích cực và hướng đi mới không chỉ cho du lịch Huế mà cả du lịch miền Trung: du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe (wellness travel).

Thời gian qua, trên các trang review hay website uy tín về du lịch nghỉ dưỡng, cộng đồng du lịch đánh giá Kawara My An Onsen Resort là “viên ngọc sáng giữa lòng Cố đô”. Ông có thể chia sẻ thêm về những giá trị khác biệt mà nhà phát triển Bitexco đã tạo nên đẳng cấp riêng cho Khu nghỉ dưỡng?

Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu, Tập đoàn Bitexco đã tiên phong xây dựng những công trình mang tính biểu tượng như Bitexco Financial Tower (HCM), khách sạn 5 sao JW Mariott Hotel Hanoi (HN), chuỗi đô thị cao cấp mang thương hiệu “The Manor”… Tất cả không chỉ góp phần quan trọng phát triển nền kinh tế địa phương, mà còn qua đó quảng bá hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Với Bitexco, mỗi dự án, mỗi công trình đều được kiến tạo với mong muốn mang lại hạnh phúc cho khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế vùng miền.

Là nhà đầu tư chiến lược tại Huế, Bitexco đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và quyết tâm đầu tư, khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá – nguồn khoáng nóng giàu hàm lượng khoáng chất ngay tại thôn Mỹ An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế phục vụ phát triển du lịch.

Kawara My An Onsen Resort: Giá trị bền vững cho ngành “công nghiệp không khói"
Kawara My An Onsen Resort là khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp chuẩn Nhật lần đầu tiên tại Huế

Kawara My An Onsen Resort là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao mang tới cho du khách những trải nghiệm mới lạ, độc đáo về du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Huế. Tâm huyết của chúng tôi không thuần túy là lợi nhuận, mà trên hết là mong muốn kiến tạo ra một khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn mực quốc tế, và là khu onsen chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy, KMOR hội tụ những thương hiệu hàng đầu như Kawara resort (thương hiệu nổi tiếng về onsen và dịch vụ nghỉ dưỡng tại Nhật Bản), thương hiệu kiến trúc hàng đầu Raymond,… để chuyển giao công nghệ, kinh nghiệm của mình cùng nhau kiến tạo ra sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, đặc sắc – và khách hàng mới chính là những người thụ hưởng toàn bộ các giá trị đó.

Điều đặc biệt mà chúng tôi mang lại cho khách hàng- đó chính là sự cam kết đem lại không gian tuyệt đối thư giãn cùng những “dịch vụ từ trái tim”. Đó chính là đặc trưng văn hóa Nhật Bản, là tinh thần Nhật Bản mà chúng tôi tự hào chỉ có tại Kawara MyAn Onsen Resort.

Văn hoá Omotenashi đậm tinh thần Nhật Bản – là giá trị khác biệt lớn nhất của Khu nghỉ dưỡng. Phục vụ không vì tiền tip, cực kỳ chân thành và tận tâm dành cho mọi khách hàng. Mỗi nhân viên tại đây được đào tạo để ứng xử với khách hàng như người thân, luôn cố gắng dành cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Văn hóa Omotenashi là niềm tự hào của chúng tôi và cũng là yếu tố khiến khách hàng luôn yêu quý và đến với Kawara MyAn Onsen Resort không chỉ một lần.

Thấu hiểu khách hàng và tâm huyết mang đến những giá trị khác biệt, bền vững cho cộng đồng, chúng tôi kỳ vọng kiến tạo Mỹ An Kawara Onsen Resort trở thành điểm đến đẳng cấp, an toàn và hoàn hảo.

Xin cảm ơn ông và chúc KMOR ngày càng được khách hàng tin yêu, tiếp tục góp phần phát triển ngành du lịch Huế cũng như khu vực miền Trung.

Kim Anh

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách được trải nghiệm tắm Onsen theo quy trình chuẩn Nhật Bản 9 bước trên nguồn khoáng nóng Mỹ An quý hiếm, giàu khoáng chất, kết hợp liệu pháp xông Ganban nguyên bản Nhật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ xây dựng những gói sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, Kawara My An Onsen Resort chú trọng tới không gian tinh tế hài hòa nhằm đem lại những trải nghiệm thư giãn tuyệt đối dành cho du khách. Không gian kiến trúc của Kawara My An Onsen Resort đậm nét giao thoa kiến trúc Nhật Bản và kiến trúc cố đô Huế. Đó là kiến trúc Zen đem lại cảm giác gắn kết con người với thiên nhiên, dẫn dắt chuyển nhịp hài hòa giữa sự tinh khiết, khoáng đạt của không gian bên ngoài với sự tinh tế, tối giản và tiện nghi của nội thất bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM