Làm Đẹp Toàn Diện Cho Mẹ Bỉm Sau Sinh Với Bộ Đôi Hạ Thổ Mom Shin

Làn da phụ nữ sau sinh sẽ trải qua quá trình thay máu, thay da đổi thịt. Chẳng thế mà sau sinh chị em biết tận dụng thời gian này để làm đẹp thì nhan sắc chị em sẽ lên một tầm cao bất ngờ, đẹp hơn rất nhiều so với lúc còn son.
Các mẹ nên tranh thủ thời gian này để dùng Rượu hạ thổ. Đây là phương pháp làm đẹp sau sinh truyền thống mang lại hiệu quả tuyệt vời mà dân gian truyền lại nếu dùng đúng cách.
Đặc quyền làm đẹp chỉ dành cho mẹ bỉm sau sinh
Làn da phụ nữ sau sinh sẽ trải qua quá trình thay máu, thay da đổi thịt. Chẳng thế mà sau sinh chị em biết tận dụng thời gian này để làm đẹp thì nhan sắc chị em sẽ lên một tầm cao bất ngờ, đẹp hơn rất nhiều so với lúc còn son.
Các mẹ bỉm hãy cảm thấy vui vì đây là “cơ hội vàng” để chuẩn bị bước vào quá trình làm đẹp một cách hiệu quả nhất và hiệu quả rất nhiều lần so với người bình thường đi tắm trắng ở spa.
Các mẹ nên tranh thủ thời gian này để dùng Rượu hạ thổ. Đây là phương pháp làm đẹp sau sinh truyền thống mang lại hiệu quả tuyệt vời mà dân gian truyền lại nếu dùng đúng cách. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả tối ưu đối với mẹ bỉm sau sinh. Với phụ nữ thường chưa qua sinh nở rất ít tác dụng và hiệu quả chậm khó nhận thấy.
Khi dùng các mẹ có thể tự làm nếu chắc chắn biết làm, hoặc chọn mua các thương hiệu uy tín hàng công ty có nguồn gốc và có chứng nhận y tế rõ ràng.
Các mẹ có thể chọn sản phẩm uy tín của Công ty Vũ Phương Thảo Mom Shin. Có gần 6 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm ở cữ cho mẹ trong đó có Cốt gừng nghệ gấc hạ thổ dùng cho cơ thể và Cốt nghệ gấc hạ thổ dùng cho da mặt.
Để lấy lại được làn da trắng hồng, mịn màng sau sinh thì mẹ bỉm hãy tranh thủ sử dụng sớm: Cốt gừng nghệ gấc hạ thổ (dành cho cơ thể) và Cốt nghệ gấc hạ thổ (dành cho mặt). Bộ đôi giúp hỗ trợ chăm sóc cho mẹ sau sinh truyền thống, làm sáng da, mờ vết thâm. Hỗ trợ tái tạo da, giúp da căng bóng mịn màng, hỗ trợ làm giảm mụn, làm sạch da. Với sản phẩm hạ thổ dành cho cơ thể còn giúp hỗ trợ làm ấm cơ thể mẹ sau sinh.
Bộ đôi hạ thổ làm đẹp toàn diện từ da mặt đến body cho mẹ bỉm sau sinh
Bộ đôi hạ thổ làm đẹp toàn diện từ da mặt đến body cho mẹ bỉm sau sinh gồm:
  • Cốt gừng nghệ gấc hạ thổ (dùng cho body) gồm thành phần nghệ đỏ, gừng sẻ, hạt gấc, cám gạo, tuyệt đối không cồn. Giúp làm sáng da, mờ thâm, hỗ trợ tái tạo làn da, giúp làn da căng bóng, mịn màng. Hỗ trợ làm giảm mụn, làm sạch da, làm ấm cơ thể.
  • Cốt nghệ gấc hạ thổ (dùng cho da mặt) gồm thành phần nghệ đỏ, hạt gấc, cám gạo, tuyệt đối không cồn. Giúp làm sáng da, mờ thâm, hỗ trợ tái tạo làn da, giúp làn da căng bóng, mịn màng. Hỗ trợ làm giảm mụn, làm sạch da.
Cốt gừng nghệ gấc hạ thổ thoa body có thể dùng trên khắp cơ thể nhưng không được thoa lên da mặt. Sản phẩm này có thành phần gừng gây nóng, không phù hợp với vùng da nhạy cảm như da mặt. Đối với da mặt bị nám sạm thì nên dùng loại chuyên biệt là Cốt nghệ gấc hạ thổ thoa mặt.
Bộ đôi sản phẩm thoa này khi thoa lên cơ thể và lên mặt sau sinh sẽ phát huy tối đa các hoạt chất trong rượu gừng nghệ giúp làm sáng da, ngăn ngừa lão hóa, mờ sẹo thâm.
Hãy tìm hiểu thêm chi tiết về cách làm đẹp tuyệt vời này cho các mẹ bỉm sau sinh tại đây:
Fanpage: Vũ Phương Thảo – Mom Shin
Tiktok: @vuphuongthao_momshin
Trang Nguyễn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM