LG ra mắt tủ lạnh cao cấp French Door với nhiều công nghệ mới

Công nghệ nổi bật nhất của thiết bị là Hygiene Fresh+ khử mùi và tia UV Nano diệt khuẩn.

Mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc đã ra mắt dòng tủ lạnh French Door cao cấp, trang bị hệ thống lọc Hygiene Fresh+, loại đến bỏ đến 5 loại vi khuẩn điển hình, được Intertek kiểm nghiệm và chứng nhận.

Theo nhà sản xuất, Hygiene Fresh+ sẽ tự động làm sạch không khí trong tủ lạnh, loại bỏ mùi kiềm, mùi chua thường thấy, giúp thực phẩm và nguyên liệu sạch khuẩn, cho độ tươi lâu hơn.

LG ra mắt tủ lạnh cao cấp French Door với nhiều công nghệ mới ảnh 1

Dòng tủ French Door của LG còn có thiết kế cửa rót nước và đá giúp dễ dàng rót vào cốc cao. Điều khiển kỹ thuật số giúp dễ dàng xem các thông số cài đặt của tủ lạnh.

Tủ còn có chức năng thanh lọc nước bằng tia UV Nano, hỗ trợ diệt vi khuẩn có trong nước. Tính năng UV Nano tự động làm sạch bên trong vòi nước trong 10 phút mỗi giờ, hoặc có thể hoạt động theo cách thủ công.

LG ra mắt tủ lạnh cao cấp French Door với nhiều công nghệ mới ảnh 2

Ngoài ra, độ dao động nhiệt trong tủ luôn được kiểm soát ở mức không quá 0,5 độ C nhờ công nghệ Linear Cooling. Khi nhiệt độ luôn được giữ ổn định, thực phẩm sẽ tươi lâu hơn. Ngoài ra, tủ lạnh còn có hệ thống dàn lạnh Door Cooling+ đặt phía trên cửa tủ, cho phép tủ làm lạnh nhanh và đều. Nhà sản xuất cho biết, dàn lạnh này sẽ hoạt động 15 giây ngay sau khi cửa tủ đóng lại, giúp làm mát tủ nhanh hơn đến 19,7%.

LG ra mắt tủ lạnh cao cấp French Door với nhiều công nghệ mới ảnh 3

Với thiết kế ít rung, ít các bộ phận chuyển động và ít ồn hơn hệ thống máy nén LG thông thường, Máy nén tuyến tính biến tần LG chạy êm hơn và bền hơn. Bởi Máy nén tuyến tính biến tần là bộ phận quan trọng nhất của chiếc tủ lạnh, chúng tôi bảo hành 10 năm cho linh kiện với máy nén.

LG ra mắt tủ lạnh cao cấp French Door với nhiều công nghệ mới ảnh 4

Điểm nhấn tiếp theo trên French Door còn nằm ở cánh cửa độc quyền InstaView Door in Door. Chỉ cần gõ vào cửa hai lần, người dùng có thể nhìn thấu bên trong tủ, kiểm tra thực phẩm mà không cần mở cửa. Nhờ đó, tủ giảm thất thoát hơi lạnh, giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

LG ra mắt tủ lạnh cao cấp French Door với nhiều công nghệ mới ảnh 5

Với điện thoại thông minh tương thích và ứng dụng LG ThinQ®, bạn có thể điều chỉnh thiết đặt nhiệt độ từ xa, nhờ đó tủ lạnh sẽ sẵn sàng đón chờ mẻ đồ lớn mà bạn vừa mua.

theo LG

Phạm Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM