LienVietPostBank triển khai Phòng giao dịch thông minh

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức mở cửa Phòng giao dịch thông minh đầu tiên của ngân hàng tại địa chỉ 210 Trần Quang Khải (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Việc triển khai phòng giao dịch thông minh là một trong những bước đi cụ thể hóa chiến lược số hóa toàn hệ thống của ngân hàng trong 10 năm (2018-2028).

Khách hàng trải nghiệm tại Phòng giao dịch thông minh của LienVietPostBank

Tại Phòng giao dịch thông minh, tất cả khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ ngân hàng với 100% thủ tục được số hóa như nhận diện khách hàng bằng camera AI, tự động xếp hàng chờ giao dịch với Smart Queue và đăng ký dịch vụ hoàn toàn bằng Smart Form – không cần điền bất cứ thủ tục giấy tờ nào, hệ thống thẻ thông minh thanh toán không tiếp xúc…

Vòng quay may mắn

Theo LienVietPostBank, công cuộc chuyển đổi số toàn diện trên khắp các lĩnh vực và công nghệ 4.0 đã làm thay đổi thói quen cũng như hành vi khách hàng sang hướng “tự thân” và việc nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng bằng không gian giao dịch tiện lợi và hiện đại tại Phòng giao dịch thông minh của LienVietPostBank là nhằm nắm bắt xu hướng này.

Việc ra đời của Phòng giao dịch thông minh không chỉ giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế, mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nâng cao trải nghiệm và tối đa mức độ hài lòng của khách hàng. Lãnh đạo ngân hàng cũng khẳng định, với mục tiêu mang tới trải nghiệm ngân hàng an toàn và thuận tiện nhất cho khách hàng, LienVietPostBank cam kết liên tục đầu tư, cải tiến hạ tầng kỹ thuật, nâng cấp các giải pháp bảo mật, đồng thời cập nhật thêm các tính năng, tiện ích mới giúp khách hàng an tâm sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trên nền tảng số.

Không gian tại Phòng giao dịch thông minh của LienVietPostBank

Cùng với việc mở cửa Phòng giao dịch thông minh, từ nay đến hết 30-6-2022, khách hàng khi đăng ký thành công một trong các dịch vụ: xác thực giao dịch qua khuôn mặt; đăng ký combo sản phẩm; đăng ký LienViet24h; phát hành thẻ các loại… tại phòng giao dịch số sẽ có cơ hội trúng thưởng sổ tiết kiệm online trị giá 5 triệu đồng, tiền mặt lên tới 500.000 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng giao dịch thông minh LienVietPostBank tại địa chỉ: 210 Trần Quang Khải hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí 24/7): 1800 6665.

NGUYỄN NHUNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM