Mattana – trợ thủ thời trang đắc lực của dân công sở

Nếu bạn vẫn nghĩ các công ty may thời trang công sở thương hiệu Việt Nam có phong cách cũ kỹ, nguyên tắc, cứng nhắc thì nên thay đổi.

Mattana giúp bạn phân biệt các kiểu dáng áo và tên gọi được ghi trong mác ở sau cổ áo

Bạn có thể trải nghiệm phong cách thời trang mới và đừng hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, bởi Mattana có thể biến bạn thành bất cứ nhân vật nào bạn muốn.

Bạn nên thử ít nhất một bộ đồ hoàn chỉnh mang nhãn hiệu Mattana trong tủ quần áo như: Vest, sơ mi, quần tây, hay short, áo thun… Đó chính là những trợ thủ đắc lực cho bạn khi xuất hiện tại một sự kiện hay cuộc hẹn với đối tác hay bạn bè.

Để lựa chọn những bộ đồ vừa vặn, bạn cần hiểu rõ cơ thể, ưu nhược điểm của bản thân. Một bộ cánh đẹp chỉ khi nó phô diễn ưu điểm và che giấu khuyết điểm cơ thể. Và trên hết, người mặc thấy thoải mái, tự tin…

Mattana có thể giúp bạn phân biệt các kiểu dáng của áo và tên gọi được ghi trong mác sau cổ áo với 4 kiểu dáng chủ đạo: Casual, Classic Fit, Slim Fit và Regular Fit.

Kiểu dáng Regular Fit được thiết kế ôm gọn, tôn vẻ đẹp cơ thể người mặc

Regular Fit là kiểu dáng được thiết kế theo phong cách body, ôm gọn, tôn vẻ đẹp cơ thể bạn. Đừng lo dáng ôm gọn làm mất đi sự thoải mái trong khi cử động bởi Mattana đã tính toán khi cho thêm sợi Spandex co giãn khoảng 2-3% giúp bạn luôn thấy thoải mái.

Phong cách Slim Fit được lựa chọn bởi sự cá tính và có chút liều lĩnh

Với Slim Fit, dáng gọn phần ngực, vai, thiết kế có pen phần eo, vạt bầu nhìn trẻ trung, khỏe khoắn và có cảm giác tôn thêm chiều cao cơ thể. Bạn có thể sơ-vin hoặc buông tùy theo sở thích.

Kiểu dáng này đang là sự lựa chọn của giới trẻ. Các chàng trai luôn tự tin khi diện trên người phong cách Slim Fit bởi chút cá tính, chút liều lĩnh tạo “điểm cộng” cho nam giới.

Nếu muốn che giấu những khuyết điểm cơ thể, kiểu dáng Classic Fit sẽ là lựa chọn chính xác của người mặc

Kiểu dáng Classic Fit mang phong cách thời trang thông dụng, vạt bầu. Với phong thái cổ điển, lịch lãm, kiểu dáng này được đa số giới công sở lựa chọn bởi người mặc thấy sự lịch sự, trang trọng và che được mọi khuyết điểm cơ thể.

Kiểu dáng Casual mang lại sự trẻ trung, tươi mới nhưng không kém phần sang trọng

Chọn kiểu dáng Casual vơi dáng xuông, vạt ngang có xẻ vạt hai bên hông khoảng 3 -5cm, bạn có thể buông hay sơ-vin đều hợp lý. Kiểu dáng này phù hợp với người có vòng 3 vượt trội mà vẫn giữ nét trẻ trung, lịch sự, sang trọng.

Đan Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM