Nokia ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn giá rẻ bất ngờ

Nokia vừa trình làng hai mẫu tai nghe mới gồm Bluetooth Headset T2000 và True Wireless Earphone ANC T3110.

Nokia vừa trình làng hai mẫu tai nghe mới gồm Bluetooth Headset T2000 và True Wireless Earphone ANC T3110.

Cả hai mẫu tai nghe này đã được Nokia phát hành trên Flipkart, một trang web thương mại điện tử lớn ở Ấn Độ. Tuy nhiên hiện chưa rõ liệu sản phẩm có được phát hành ra thị trường quốc tế hay không.

Bộ đôi tai nghe được bán trên Flipkart.

Bluetooth Headset T2000 được trang bị chip Qualcomm QCC3034 Bluetooth Audio với công nghệ Khử tiếng vọng và Khử tiếng ồn Qualcomm cVc. Điều này sẽ giảm thiểu tiếng ồn và âm thanh xung quanh, đồng thời hỗ trợ trải nghiệm âm thanh không bị phân tâm. Nó còn được bổ sung công nghệ âm thanh Qualcomm aptX HD. Tai nghe đeo cổ cũng hỗ trợ sạc nhanh, cho phép nghe nhạc liên tục 9 giờ chỉ với 10 phút sạc.

Nokia True Wireless Earphone ANC T3110 có tính năng khử tiếng ồn chủ động cùng với khả năng chống nước IPX7. Tai nghe nhét tai mang đến sự vừa vặn và thoải mái cho người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.1. Nó cung cấp 5,5 giờ (lên đến 4,5 giờ khi bật ANC) phát lại liên tục và 22 giờ (18 giờ với ANC) khi sạc thêm qua vỏ.

Nokia True Wireless Earphone ANC T3110.

Tai nghe Bluetooth Headset T2000 có giá khoảng 27 USD (622.000 đồng), trong khi Nokia True Wireless Earphone ANC T3110 ra mắt với mức giá 55 USD (1,23 triệu đồng). Cả hai tai nghe sẽ có mặt trên Flipkart từ ngày 9/4/2021.
.

Đại diện Flipkart cho biết về sự xuất hiện của hai mẫu tai nghe Nokia mới rằng: “Là một thị trường cây nhà lá vườn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ bằng các sản phẩm phù hợp. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu hai sản phẩm mới của Nokia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, vì danh mục này có nhu cầu cao và tăng trưởng. Nó sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục đáp ứng các nhu cầu nghề nghiệp, cá nhân và giải trí của người tiêu dùng. Những thiết bị âm thanh hoàn toàn mới này sẽ đảm bảo khả năng tiếp cận liền mạch với những mong đợi về âm thanh chất lượng cao”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM