Mẹo tạo âm thanh thông báo trên Messenger với điện thoại Android

Messenger là một trong những ứng dụng tin nhắn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn là người thường xuyên sử dụng ứng này để liên lạc nhưng liệu có biết cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger. Bài viết hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện điều này trên điện thoại Android, cùng xem nhé.
Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger với điện thoại Android
Bước 1: Trước tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Messenger cho điện thoại Android lên phiên bản mới nhất. Sau đó, tiếp tục truy cập vào ứng dụng và bấm vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải bên trên màn hình.
Bước 2: Bạn kéo xuống dưới, tìm và chọn vào mục Thông báo & Âm thanh.
Bước 3: Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy mục Âm thanh thông báo và Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí. Hãy chọn Âm thanh thông báo, lúc này ứng dụng sẽ cho phép bạn thực hiện việc cài đặt âm thanh báo của Messenger cho điện thoại Android.
Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện danh sách nhạc chuông để bạn lựa chọn. Hãy chọn bản nhạc yêu thích và nhấn OK để lưu thay đổi cài đặt âm thanh báo này.
Bước 5: Bạn chọn mục Nhạc chuông để cài đặt chuông báo khi có cuộc gọi đến (kể cả cuộc gọi video) trên Messenger. 
Bước 6: Lúc này, một danh sách nhạc cũng hiện ra tương tự như âm thanh chuông báo, bạn hãy chọn bản nhạc yêu thích và nhấn OK.
Trên đây là cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger với điện thoại Android, rất đơn giản phải không nào? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ cho mọi người biết với nhé.
Thu Trang/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM