MONSTAR thông báo về việc nhóm sẽ ngừng hoạt động sau 5 năm hoạt động

Trên trang chính thức của boys group MONSTAR đã thông báo về việc nhóm sẽ ngừng hoạt động sau 5 năm hoạt động. Thông tin trên đã làm cho không chỉ fandom MOONEE, mà người theo dõi nhạc Việt cũng thấy tiếc nuối cho nhóm nhạc này.
MONSTAR thông báo ngừng hoạt động sau hành trình 5 năm.
MONSTAR được khán giả biết đến vào năm 2013 với 3 thành viên gồm Erik, Key và Nicky, khi cho ra mắt MV đầu tiên Baby Baby – mang nhạc điệu vô cùng tươi trẻ và năng động, bài hát được đầu tư mạnh khi mời nhà sản xuất âm nhạc phía Hàn Quốc nhằm tạo ra một sản phẩm debut chất lượng ra mắt khán giả.
Thành công đầu tiên đã gõ cửa khi nhóm được chọn là Đại sứ du lịch Việt – Hàn. Với định hướng âm nhạc và phong cách mang hơi thở K-pop, đây chính là cơ hội tốt để nhóm có thể quảng bá thương hiệu nhóm nhạc đến không chỉ thị trường âm nhạc Việt mà còn ở Hàn. Nhóm đã có trong tay những giải thưởng đầu tiên có thể kể đến là YAN Vpop 20 Music Awards.
Thành công của Và tôi hát giúp MONSTAR cho ra mắt MV tiếp theo là Tình yêu chậm trễ, đây trở thành bài hát thành công nhất trong sự nghiệp của nhóm kể từ trước đó. Được đầu tư hình ảnh chỉnh chu với khung hình mơ mộng khi quay tại Singapore. Nội dung ca khúc Tình yêu chậm trễ là câu chuyện tình yêu ngọt ngào, trong trẻo nhưng cũng buồn và sâu lắng khi họ đã lỡ đánh mất nhau.
MONSTAR hoàn thành với thành viên thứ 5 là Zino.
Cho đến 2018, MONSTAR chính thức hoàn thiện nhóm 5 người khi có J và Zino gia nhập. Sau đó, MONSTAR cho ra mắt MV BADADU và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả.
Đến 2019, MONSTAR phải tạm dừng hoạt động vì thành viên Grey D phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong thời gian đó các thành viên đã chú tâm vào các hoạt động cá nhân nhiều hơn: Zino solo, J học thêm về sáng tác, Key thử sức tại Rap Việt và nổi bật nhất là Nicky khi anh trở thành VJ quen mặt.
Có hẹn với thanh xuân là bài hát như những dòng tâm tình nhẹ nhàng của các chàng trai với cô nàng thanh xuân của chính mình, thêm khung cảnh nên thơ, tổng thể cho người nghe cảm giác dễ chịu và chạm đến những xúc cảm sâu kín nhất.
Có hẹn với thanh xuân sẽ là tác phẩm cuối cùng trước khi nhóm tan rã.
MONSTAR dừng lại nhưng đây không phải là kết thúc, mà hành trình của 5 chàng trai tài năng bây giờ mới là khởi đầu. MONSTAR sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, thì công ty chủ quản đã thông báo Có hẹn với thanh xuân sẽ là tác phẩm cuối cùng trước khi nhóm tan rã khiến khán giả hụt hẫng. Tuy nhiên, công bằng mà nói sau thời gian 5 năm bên nhau, họ đã có những định hướng riêng để phát triển sự nghiệp của mỗi người./.
TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM