Motorola Edge 20 Fusion rò rỉ thông số chi tiết trước thềm ra mắt, chỉ bán ở Ấn Độ

Thông tin trên Flipkart đã tiết lộ một vài thông số kỹ thuật của chiếc Motorola Edge 20 Fusion trước thềm ra mắt ngày 17/8 và chiếc điện thoại sẽ có mặt tại Ấn Độ đầu tiên.

Các đoạn teaser được Motorola chia sẻ đã tiết lộ thiết kế và một vài thông số kỹ thuật của thiết bị.

Motorola Edge 20 Fusion sẽ được bán độc quyền tại Ấn Độ thông qua Flipkart và trang quảng cáo do nhà bán lẻ trực tuyến thiết lập trên trang web của họ tiết lộ Edge 20 Fusion sẽ được trang bị chipset Dimensity 800U SoC.

Điện thoại thông minh sẽ được trang bị tổng cộng cụm bốn camera, bao gồm một camera selfie 32MP, cùng hệ thống cụm ba camera ở phía sau bao gồm cảm biến chính 108MP, 8MP siêu rộng ultrawide và cảm biến độ sâu (có thể là 2MP). Flipkart cho biết camera siêu rộng cũng có thể chụp ảnh macro.

Edge 20 Fusion sẽ có màn hình AMOLED 10-bit 90Hz, từ một đoạn teaser được chia sẻ trước đây mà chúng tôi biết sẽ có kích thước đường chéo là 6,7 inch. Điện thoại thông minh sẽ có cảm biến dấu vân tay gắn ở cạnh bên và hỗ trợ 13 băng tần 5G.

Thiết bị chạy HĐH Android 11 và bộ bảo mật ThinkShield For Mobile của Lenovo.

Motorola Edge 20 Fusion sẽ có ít nhất hai tùy chọn màu sắc và cổng USB-C.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật của Edge 20 Fusion như kích thước pin, tốc độ sạc, RAM và bộ nhớ trong vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh Edge 20 Fusion, Motorola cũng sẽ ra mắt Edge 20 bản tiêu chuẩn tại Ấn Độ, được trang bị Snapdragon 778G SoC và có màn hình OLED 6,7 inch 144Hz FullHD +.

Theo Gsmarena

Ngân Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM