My Lê ấn tượng với tạo hình lấy cảm hứng từ đại dương

Tone trang điểm và nail được lấy cảm hứng từ làn nước trong xanh, những rạn san hô rực rỡ dưới lòng biển sâu cùng ánh sáng kỳ ảo của ngọc trai.

Thế giới đại dương luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật trang điểm cũng như nghệ thuật tạo hình móng thời trang. Trong bộ ảnh lần này, người mẫu My Lê xuất hiện ấn tượng với phong cách quyến rũ cùng đôi tay được gắn NailStik đính kết cầu kỳ.

Phong cách trang điểm ấn tượng với đôi môi đỏ rượu chát sẽ phù hợp với màu mắt nâu nhũ đồng. Để có một ánh nhìn độc đáo, hãy thử đường viền mí mắt với line màu xanh biển.
Cùng với đó là bộ NailStik với tone màu xanh làm chủ đạo, có độ chuyển màu thể hiện các sắc thái của nước dưới ánh sáng mặt trời. San hô, hải quỳ và ánh xà cừ là điểm nhấn cho đôi tay thêm nổi bật.

Ngọc trai trắng mang vẻ đẹp yêu kiều và bất diệt từ biển cả, được xem là tinh hoa trong lòng đại dương nên khi được thể hiện lên bộ nail hoà cùng phong cách trang điểm quý phái với tone cam nâu, đặc biệt là ánh xà cừ trên mắt và nail càng làm nổi bật vẻ đẹp đài cát, kiêu sa.

Tone màu xám khói phảng phất ánh xanh là sắc màu biểu trưng cho vẻ đẹp của biển đêm, đầy bí ẩn và quyền lực. Bầu mắt Smoky và đôi môi đỏ sậm là sự kết hợp hoàn hảo với bộ nail cùng tone màu được đắp nổi hải quỳ, xà cừ óng ánh.

NailStik là xu hướng móng giả được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ với đủ size móng phù hợp với mọi đôi tay, chỉ mất 2 phút để thay đổi kiểu nhưng độ bền lên đến nhiều ngày.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist: Huỳnh Quang Nhật, model: My Lê, photographer: Quang Khuê, makeup: Dolly Nguyen và nailStik: Pang Mỹ Nguyên.

 

Hà Nhi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM