Ngọc Sơn ra mắt MV “Khúc ca chào đời” mừng tuổi mới

229

Nhân dịp đón tuổi mới, bên cạnh hoạt động thiện nguyện, danh ca Ngọc Sơn còn cho ra mắt MV “Khúc ca chào đời” để tri ân đấng sinh thành.

Vào dịp sinh nhật hàng năm (26/11), danh ca Ngọc Sơn luôn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở chính biệt thự Thiên Niên Kỷ của anh ở TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, hoạt động này đã được anh chính thức hủy bỏ vào năm 2020 do diễn biến của tình hình dịch bệnh. Điều này không có nghĩa Ngọc Sơn dừng làm từ thiện vào dịp sinh nhật. Hành trình từ thiện của Ngọc Sơn luôn diễn ra quanh năm nhưng sinh nhật là một ngày đặc biệt và nam danh ca luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực, tình yêu thương đến với mọi người trong ngày này.

Bởi vậy, giọng ca “Tình cha” đã đến Mái ấm Thiện Duyên để tặng gạo và tiền mặt cho má Mười và các em nhỏ tại đây. Đặc biệt, Ngọc Sơn luôn tâm niệm làm từ thiện với chính khả năng của mình mà không kêu gọi, huy động thêm bất kỳ ai.

Ngọc Sơn chia sẻ, bản thân anh ý thức được việc không nên tụ tập đông người, hạn chế đi lại nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Vì lẽ đó, khi quyết định đến mái ấm này, anh dự định đi một mình.

Ngọc Sơn ra mắt MV Khúc ca chào đời nhân dịp tuổi mới - Ảnh 1.
Ngọc Sơn ra mắt MV Khúc ca chào đời nhân dịp tuổi mới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, lần này hành trình thiện nguyện có thêm sự đồng hành của học trò Michael Lang. Trước đó, noi gương thầy Ngọc Sơn, Michael Lang cũng từng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước để giúp đỡ cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

Ngọc Sơn ra mắt MV Khúc ca chào đời nhân dịp tuổi mới - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng vào ngày sinh nhật của mình, danh ca Ngọc Sơn còn cho ra mắt MV “Khúc ca chào đời ” trên kênh YouTube Ngọc Sơn Production. Đây là ca khúc được Ngọc Sơn sáng tác mới nhất nhằm tri ân đấng sinh thành, tất cả những người cha, người mẹ trên toàn thế giới. Nếu không có cha mẹ sẽ không thể có chúng ta hiện diện trên cõi đời này.

Ngọc Sơn ra mắt MV Khúc ca chào đời nhân dịp tuổi mới - Ảnh 5.

Ngọc Sơn lúc 7 tuổi.

Ca khúc được Ngọc Sơn trình bày bằng song ngữ Anh – Việt trên nền nhạc EDM sôi động do chính Ngọc Sơn hoà âm phối khí, tự thu âm mix – master. Trong ngày sinh nhật của mình, Ngọc Sơn tin rằng anh đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và cũng muốn lan tỏa tình cảm tốt đẹp ấy đến với mọi người.

Ngọc Sơn lần đầu trải qua sinh nhật không còn mẹ bên cạnh nhưng anh tâm sự, anh vẫn cảm nhận được tình yêu thương của mọi người và tin rằng, cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi, ủng hộ những việc anh làm.

Phương Linh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM