Những biểu tượng phong thuỷ hút tài lộc đến cho gia chủ, bạn đã biết chưa?

1. Hoa
Ngoài đẹp và sự duyên dáng, hoa còn mang đến sự hưng thịnh, may mắn và phúc lộc, phẩm chất cho bất kỳ ngôi nhà nào. Hoa tươi là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà, vì chúng mang lại một năng lượng tốt lành. Noài hoa tươi, bạn cũng có thể trang trí nhà bằng hoa lá hay hoa lụa cao cấp.
2. Phật
Theo phong thủy, phật là một biểu tượng của hòa bình, bảo vệ và may mắn. Nếu bạn muốn có cuộc sống yên bình, tĩnh lặng và chiêm nghiệm thì thì hãy thêm bức tượng Phật vào nhà.
3. Ngựa
Tranh nghệ thuật, bức ảnh hoặc tác phẩm điêu khắc có hình con ngựa thường được treo ở văn phòng hoặc địa điểm kinh doanh. Theo phong thủy cổ điển, ngựa mang lại thành công, danh tiếng, tự do và tốc độ. Vì vậy, biểu tượng ngựa thường được sử dụng trong khu vực Danh vọng trong Bát quái (Nam), cũng như khu vực Sự nghiệp (Bắc).
4. Trái cây
Năng lượng phong thủy của trái cây tượng trưng cho sự đơm hoa, kết trái. Khi lựa chọn hình ảnh của các loại trái cây để có phong thủy tốt, trước hết bạn phải hiểu về năng lượng phong thủy của trái cây.
5. Màu sắc
Màu sắc được sử dụng trong phong thủy là biểu tượng của các yếu tố. Mỗi yếu tố phong thủy được thể hiện bằng một màu cụ thể. Màu sắc chính là cách dễ dàng nhất để sử dụng nguyên tắc ngũ hành trong phong thủy.
6. Cá
Cá là biểu tượng của sự phong phú và thịnh vượng. Loài cá phong thủy nổi tiếng nhất là cá rồng. Bể cá cảnh phong thủy là một phương pháp chữa bệnh phong thủy và có tác dụng thu hút tài lộc dồi dào. Bể cá cánh được đặt đúng chỗ và chăm sóc tốt sẽ khuếch đại năng lượng trong bất kỳ không gian nào và giúp gia chủ giàu có hơn.
7. Chim
Con người đã ngắm nhìn loài chim từ thời xa xưa để tìm cảm hứng và sự tự do. Mỗi loài chim đều có những phẩm chất đặc trưng riêng; Ví dụ như một con công rất khác với chim bồ câu, hoặc chim ác.
8. Rồng
Rồng là biểu tượng phong thủy tốt lạnh. Rồng có nhiều kích cỡ, nhiều chất liệu và màu sắc. Rồng vàng là biểu tượng của giàu có còn rồng danh biểu tượng cho sức khỏe.
9. Rùa
Trong phong thủy, con rùa là biểu tượng mạnh mẽ. Nó là một trong bốn con vật thiên can hay còn gọi là thần hộ mệnh trong phong thủy, gồm rồng xanh, phượng hoàng đỏ, hổ trắng và rùa đen. Rùa tượng trưng cho công thành danh toại.
10. Ếch ngậm tiền
Ếch là một sinh vật ba chân giúp thu hút sự giàu có. Ếch ngậm tiền được đặt ở khu vực phong thủy tiền tài hoặc nơi nào đó gần với cửa ra vào.
*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Ngọc Huyền – Theo thespruce
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM