Nữ doanh nhân Nguyễn Tấn Thanh Tuyền xuất hiện đầy sang trọng và quyến rũ tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024.

Trong ngày đầu tiên xuất hiện, Nguyễn Tấn Thanh Tuyền mang đến sự bản lĩnh, dũng cảm khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi này.
Sáng 24/3, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024 đã chào đón các thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc về với thành phố biển Vũng Tàu để tranh nhau chiếc Vương Miện danh giá. Trong đó phải kể đến thí sinh Nguyễn Tấn Thanh Tuyền – hiện là Giám Đốc Phòng Khám Thanh Tuyền CLINIC và Hệ Thống Du Lịch Nghĩ Dưỡng Sinh Thái The Xanh Farmstay Di Linh Tại Tỉnh Lâm Đồng.
Nguyễn Tấn Thanh Tuyền – SBD 038
Doanh Nhân Nguyễn Tấn Thanh Tuyền luôn luôn giữ trên môi nụ cười với sở thích “Sống tử tế và làm những điều tử tế , cho đi và giúp đỡ những người kém may mắn” cùng phong thái nhẹ nhàng đầy sự cuốn hút hứa hẹn sẽ góp phần cho cuộc thi có thêm nhiều màu sắc và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Nữ doanh nhân Nguyễn Tấn Thanh Tuyền luôn giữ trên môi nụ cười.  
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, các hoạt động mỗi ngày của dàn thí sinh luôn được cập nhật trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có nữ doanh nhân Nguyễn Tấn Thanh Tuyền – thí sinh đến từ Vũng Tàu.
Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ hôm nay – 24/3 đến 29/3 tại TP.Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc,…
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung.
C.C
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM