Nguyễn Thiện Thu An – ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024.

Ngày đầu tiền xuất hiện tại cuộc thi, nữ doanh nhân Nguyễn Thiện Thu An đã thu hút nhiều ánh nhìn với vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. 

Sáng 24/3, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024 đã chào đón các thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc về với thành phố biển Vũng Tàu để tranh nhau chiếc vương miện danh giá. Nguyễn Thiện Thu An – SBD 225 đầy tự tin khi trở thành thí sinh tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024. 
Nguyễn Thiện Thu An – SBD 225
Sở hữu gương mặt thần thái và đầy quyến rủ, người đẹp Thu An còn cho thấy sự bản lĩnh trước ống kính khi trả lời phỏng vấn của MC Minh Hưng một cách đầy thông minh và khéo léo hứa hẹn là đối thủ đầy nặng kí của các thí sinh còn lại. 
Nguyễn Thiện Thu An là một trong những ứng viên sáng giá nhất. 
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, các hoạt động mỗi ngày của dàn thí sinh luôn được cập nhật trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có nữ doanh nhân Nguyễn Thiện Thu An – thí sinh đến từ Vũng Tàu.
Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ hôm nay – 24/3 đến 29/3 tại TP.Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc,…Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung.

C.C
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM