OPPO giới thiệu đồng hồ màn hình thông minh Watch Free

OPPO Watch Free có màn hình 1.64 inch, mật độ điểm ảnh 326ppi, bao phủ 100% gam màu DCI-P3, đảm bảo chất lượng hiển thị tốt. Khối lượng chỉ 33g nên đem tới cảm giác đeo thoải mái.

OPPO Watch Free tập trung vào việc tạo tính năng theo dõi giấc ngủ toàn cảnh OSleep. Bằng cách theo dõi 3 giai đoạn của người dùng trước khi đi ngủ, trong khi ngủ và sau khi thức dậy, nó có thể giúp các bạn trẻ cải thiện nhiều vấn đề về giấc ngủ một cách khoa học hơn.

Đồng hồ có thể nhắc nhở người dùng đi ngủ và bật chế độ ngủ với tông màu xám trên smartphone để người dùng dễ ngủ hơn. Khi người dùng bắt đầu ngủ, OPPO Watch Free không chỉ có thể theo dõi cấu trúc giấc ngủ sâu và nông và chuyển động nhanh của mắt, mà còn kết hợp dữ liệu theo dõi oxy trong máu theo thời gian thực mỗi giây, sự thay đổi nhịp tim và tiếng ngáy được ghi lại bởi điện thoại để đánh giá toàn diện mức độ giúp khám phá các vấn đề tiềm ẩn về thở khi ngủ.

Là một chiếc đồng hồ thông minh, OPPO Watch Free cũng có các chức năng về sức khỏe thể thao cũng rất cần thiết như hỗ trợ hơn 100 chế độ thể thao và có thể tự động nhận dạng 4 chế độ thể thao: chạy, đi bộ, chèo thuyền máy và chạy máy. Thậm chí còn có hướng dẫn chạy bộ được tích hợp vào trong thiết bị.

Đồng thời, các chức năng kết nối thông minh của OPPO Watch Free cũng rất phong phú như nhắn tin trên nhiều màn hình thời gian thực, thanh toán kép WeChat Alipay và hàng loạt chức năng mang đến nhiều trải nghiệm tiện lợi hơn cho cuộc sống hàng ngày. Một tính năng đáng chú ý là chế độ eSport. Khi kích hoạt, tất cả thông báo sẽ được tự động chuyển sang đồng hồ thay vì xuất hiện trên điện thoại. Hiện tại chế độ này sẽ chỉ hoạt động với Find X3 series và Reno6 series, các điện thoại khác cũng sẽ được cập nhật chế độ này trong tương lai.

Dung lượng của viên pin là 230mAh có thể sử dụng trong vòng 14 ngày. Đồng hồ cũng hỗ trợ sạc nhanh và khi sạc 5 phút người dùng có thể sử dụng được trong 1 ngày. Thiết bị được trang bị Bluetooth 5.0 và tương thích với các thiết bị Android 6.0 trở lên và iOS 10.0 trở lên.

OPPO Watch Free có 2 lựa chọn màu sắc bao gồm Quicksand Gold và Silent Night Black. Bản thường có giá 85 USD (khoảng 2 triệu đồng) còn bản NFC có giá 92 USD (khoảng 2,1 triệu đồng).

Theo Gizmochina

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM