Samsung Galaxy S21 FE rò rỉ trong quảng cáo ‘tựu trường’

Mặc dù Galaxy S21 phiên bản “Fan Edition”(FE) không được giới thiệu trong sự kiện Samsung Galaxy Unpacked lần này nhưng sản phẩm có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay trong chương trình khuyến mãi “Back to school” cùng Galaxy Book và tai nghe Galaxy Buds Pro. Sau đó bài đăng này đã bị xóa.
Phiên bản “Fan Edition” nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ mặc dù Samsung đã thông báo đến tháng 10 công ty mới tiết lộ về sản phẩm mới. Trong hình ảnh là một chiếc Galaxy S21 FE màu Light Violet cùng với Galaxy Buds Pro và Galaxy Book. Sở dĩ các nguồn tin khẳng định đây là mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S20 FE vì nó có cụm camera sau giống với Galaxy S21 nhưng được thiết kế trùng màu với mặt lưng. Trong khi Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus đều có cụm camera màu khác hẳn.
Theo những thông tin rò rỉ, Galaxy S21 FE sẽ có màn hình Super AMOLED 6,4 inch, tần số quét 120 Hz. Màn hình sử dụng công nghệ LTPO đảm bảo tần số quét có thể chuyển đổi giữa 1 Hz và 120 Hz tùy vào nội dung được hiển thị.
Máy sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 và phiên bản sử dụng chip Exynos 2100, pin 4.500 mAh, công nghệ sạc có lẽ sẽ không có nhiều thay đổi so với những sản phẩm trước đó.
Theo Gizchina
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM