Samsung giới thiệu TV độ phân giải 4K, giá từ hơn 12 triệu đồng

Samsung giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm TV UHD 4K 2021 có thiết kế tối giản nhưng bóng bẩy và có khả năng thể hiện màu sắc ở độ phân giải 4k.

Dòng TV UHD 2021 lần này được Samsung chia thành 3 chuỗi sản phẩm bao gồm: AU7000 Series, AU8000 Series và AU9000 Series. Trong đó, AU7000 Series là sản phẩm ở phân khúc khởi điểm. AU8000 Series và AU9000 Series được định hình ở phân khúc cao cấp hơn.

Với mức giá khởi điểm từ 12,4 triệu đồng, AU7000 được trang bị bộ xử lý 4K cùng công nghệ PurColor giúp hiển thị chi tiết sắc màu cùng chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

Là một chiếc Smart TV, do đó AU7000 sử dụng nền tảng điều hành do TIZEN cung cấp. Nền tảng này cho phép người dùng có thể truy cập tức thì vào thế giới nội dung, tận hưởng những nội dung trực tuyến, từ việc lên lịch ghi lại nội dung chương trình, tìm kiếm và chơi game, tất cả đều được hiện thực hóa ngay tại nhà của mình.

AU7000 còn là một chiếc TV có khả năng kết nối từ xa, có thể truy cập vào máy tính ở nơi làm việc như cơ quan, trường học… miễn là các thiết bị này có cài đặt hệ điều hành Windows 10. Tiện ích này cho phép người dùng làm việc từ xa có thể chia sẻ màn hình máy tính xách tay của họ lên TV AU7000 và biến nó thành một màn hình kép không dây dành cho PC.

Điện thoại thông minh cũng được hỗ trợ kết nối với TV thông qua tính năng Tap View.

Cũng giống như AU7000, chuỗi sản phẩm AU9000/AU8000 cũng được trang bị bộ xử lý Crystal 4K, tuy nhiên khác biệt ở công nghệ màu sắc Dynamic Crystal Color thay vì PurColor.

Ngoài ra, phiên bản 2021 mỏng hơn một nửa so với năm ngoái, đây là triết lý thiết kế cao cấp nhất của Samsung. Đi kèm sản phẩm còn có giá treo sát tường Slim Fit có thể giúp người dùng đặt TV ngay trên tường.

Bên cạnh đó, hai chuỗi sản phẩm TV cao cấp của Samsung còn được thêm các tính năng như tăng cường độ tương phản và dải tương phản động cao HDR độc quyền của hãng nhằm tăng độ sáng, nâng cao chiều sâu và màu sắc của từng khung hình.

Âm thanh sử dụng công nghệ Q-Symphony cho phép loa TV và loa soundbar hoạt động đồng thời để có hiệu ứng vòm tốt hơn mà không cần tắt tiếng loa TV và có thể tối ưu hóa dựa trên phân tích cảnh chiếu theo thời gian thực theo từng loại nội dung khác nhau.

Đặc biệt, với người mê game, tỷ lệ 21:9 và 32:9 của Super Ultrawide GameView trên dòng AU9000 giúp mở rộng tỷ lệ khung hình, cùng Game Bar cung cấp menu toàn diện cho phép điều chỉnh tỷ lệ màn hình, độ trễ đầu vào, FPS, HDR.

Công nghệ Motion Xcelerator Turbo, nâng cao độ mượt mà của chuyển động, tăng độ rõ nét bằng công nghệ dynamic refresh độc đáo của Samsung. Chế độ Auto Low Latency Mode (ALLM) giúp tối ưu hóa màn hình, người dùng có thể kiểm soát được độ trễ đầu vào ở mức độ rất thấp 5,8 ms.

AU9000 còn được ưu ái có thêm tính năng Multi View, hiển thị video 4K trên tối đa 2 màn hình để người dùng có thể vừa xem nội dung hiển thị trên TV và nội dung trên thiết bị di động của họ cùng một lúc.

Giá bán đề nghị của các dòng sản phẩm TV UHD 2021.

Anh Quy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM