Samsung phát triển laptop màn hình OLED

Hai mẫu Galaxy Book Pro và Pro 360 của Samsung có màn hình OLED và hỗ trợ bút S Pen cùng kết nối 5G.

Theo Neowin, màn hình OLED là rất hiếm trên máy tính xách tay hiện nay, bản thân Samsung cũng không sản xuất nhiều máy tính xách tay OLED và thậm chí cả Galaxy Chromebook năm ngoái vốn có màn hình AMOLED nhưng đang hướng đến công nghệ QLED rẻ hơn trong bản kế nhiệm. Trên hết, cả hai mẫu mới đều sẽ hỗ trợ S Pen, giúp vẽ và ghi chú trên màn hình dễ dàng hơn.

gsmarena-000-9283-1613494191.jpg

Hai thành viên Galaxy Book Pro mới có hỗ trợ S Pen

Ngoài màn hình hỗ trợ S Pen, bộ đôi Galaxy Book Pro và Pro 360 sẽ được trang bị chip Intel Core i5 và i7 thế hệ mới nhất. Galaxy Pro 360 là máy tính 2 trong 1, thiết kế bản lề 360 độ, có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau. Ngoài ra, model này còn hỗ trợ kết nối 5G.

Bên cạnh đó, tên sản phẩm chỉ ra đây một là máy tính xách tay vỏ sò truyền thống và sản phẩm còn lại là một thiết bị có khả năng chuyển đổi.

Không có nhiều thông tin khác về hai thành viên Galaxy Book Pro mới nhưng với chứng nhận Bluetooth, chúng ta có thể sớm nghe thấy nhiều thông tin hơn từ Samsung. Một điều có khả năng xảy ra với mẫu máy tính mới chính là các ứng dụng của Samsung sẽ giúp PC hoạt động tốt hơn với điện thoại của Samsung.

Lan Anh (T/h)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM