Samsung ra mắt màn hình thông minh 43 inch độ phân giải 4K HDR10

Samsung đã bổ sung màn hình thông minh đa tính năng mới với phiên bản 43 inch, với các tùy chọn màu bổ sung và các tính năng thông minh nâng cao.

Samsung Electronics đã công bố sản phẩm màn hình thông minh đa năng mới được mở rộng, cung cấp nhiều kích thước màn hình và tùy chọn thiết kế hơn, cùng với các tính năng thông minh mới và nâng cao.

Samsung ra mắt màn hình thông minh 43 inch độ phân giải 4K HDR10. Ảnh: Samsung

Dòng sản phẩm Samsung Smart Monitor được ra mắt vào tháng 11/2020 là màn hình được thiết kế cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng để làm việc, học tập hay giải trí tại nhà. Đây là mẫu màn hình thông minh cung cấp các ứng dụng năng suất và đa phương tiện tích hợp, kết nối đa năng, loa tích hợp, điều khiển từ xa chạy bằng pin mặt trời. Nó cung cấp Alexa, trợ lý Google và điều khiển bằng giọng nói Bixby.

Dòng sản phẩm này bao gồm mẫu M7 43 inch độ phân giải 4K Ultra-High Definition UHD, mang lại năng suất nâng cao và trải nghiệm giải trí sống động. M7 43 inch có thể chuyển đổi liên tục các chức năng, chuyển từ một thiết bị làm việc đáng tin cậy sang một trung tâm giải trí 4K tức thì với các ứng dụng phát trực tuyến nội dung tích hợp, loa và khả năng HDR10 để tối ưu hóa mọi chi tiết nội dung 4K.

M7 43 inch được hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao. Ảnh: Samsung

M7 43 inch được bổ sung chức năng tivi thông minh hỗ trợ bởi Hệ điều hành Tizen của Samsung, cho phép chạy các ứng dụng phát trực tuyến mà không cần bật nguồn. Đồng thời, người dùng có thể kết nối điện thoại thông minh Galaxy của mình qua ứng dụng DeX, cho phép sử dụng nó như một chiếc máy tính để bàn.

Màn hình M7 43 inch cũng hỗ trợ các ứng dụng Microsoft 365, cho phép người dùng xem và chỉnh sửa tài liệu và lưu chúng trên đám mây một cách thuận tiện ngay cả khi không có kết nối PC. M7 cũng cung cấp nhiều cổng, bao gồm cổng USB Type-C, 5 cổng USB và khả năng Bluetooth 4.2.

Ngoài M7 43 inch được công bố lần này, Samsung cũng giới thiệu thêm màn hình M5 24 inch. Kích thước nhỏ gọn của màn hình thông minh làm cho nó dễ tiếp cận với khách hàng hơn.

Năm ngoái, Samsung đã ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là M5 27 inch và M7 32 inch có giá lần lượt là 230 và 400 USD. M7 43 inch sẽ được phấn phối trên toàn thế giới nhưng chưa có thông tin về giá bán.

Lê Hoàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM