Trang trí bàn làm việc – Bí quyết tăng cảm hứng sáng tạo

151
Bên cạnh chiếc bàn làm việc thoải mái, những món đồ vật trang trí bàn làm việc vừa tiện dụng vừa đẹp mắt sẽ làm cho không gian không bị nhàm chán, tạo động lực thúc đẩy sự sáng tạo và làm nổi bật nét cá tính riêng của bạn.
Cây thuỷ sinh độc đáo 
Đặt những thiết kế trồng cây thủy sinh độc đáo như mang nguồn sống cho không gian giúp cho chủ nhân có cảm hứng làm việc thư giãn và đầy sáng tạo.
Cây thuỷ sinh độc đáo Cây thuỷ sinh độc đáo
Kệ đựng sách, vở và tài liệu
Đối với những chủ nhân yêu thích đọc sách hoặc cần đựng nhiều vật dụng cần thiết, chiếc kệ sách nhỏ này là lựa chọn hàng đầu bởi sự lưu trữ tích hợp tiện dụng, bạn có thể kết hợp decor bàn làm việc cho gọn gàng ngăn nắp.
Ống đựng bút
Thay vì đặt trên bàn ống đựng bút nhàm chán, bạn hãy đặt những ống đựng bút có hình thù độc đáo với chất liệu đa dạng sẽ làm cho bàn làm việc trở nên thu hút và đầy cá tính.
Lịch để bàn
Đặt một cuốn lịch để bàn với thiết kế đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi những công việc cần phải hoàn thành theo đúng tiến độ và trang trí cho bàn làm việc thêm thú vị.
Kệ để Smartphone và Ipad
Các công cụ hiện đại nếu có thêm một chiếc kệ hỗ trợ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đối với những người luôn phải làm việc bên những thiết bị công nghệ như Smartphone và Ipad lại càng nhận thấy được tiện ích mà nó mang lại. Bên cạnh sự hỗ trợ bạn làm việc với thiết bị công nghệ thì chúng cũng giúp bạn sắp xếp lại không rất tốt nữa đấy. Những khay đựng vật dụng thường sẽ được trang bị thêm giúp bạn sắp xếp lại góc làm việc tốt hơn.
Góc làm việc, học tập là nơi mà chúng ta gắn bó phần lớn thời gian cuộc đời của mình. Ảnh hưởng tới tâm trạng, cảm hứng và động lực của chúng ta hằng ngày. Nếu bạn đang có mục tiêu lâu dài thì càng phải chú trọng hơn trong khâu trang trí bàn làm việc của mình. 
Ngọc Anh/TH
Ảnh: Sưu tầm