Tự hào là công ty truyền thông và giải trí lớn tại Việt Nam, VietFilm có mở ra môi trường hoàn hảo cho khách hàng?

288
Thời đại công nghệ số 4.0 phát triển kéo theo sự bùng nổ mạnh mẽ của các hình thức Marketing, quảng cáo, truyền thông,… Nắm bắt được xu hướng đó, VietFilm TV  đã ra đời và khẳng định được vị thế, uy tín của riêng mình sau 4 năm hoạt động, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và giải trí được người tiêu dùng tin tưởng.
Nhắc đến các công ty trong lĩnh vực Marketing, truyền thông nổi bật tại Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Công Ty Truyền Thông Và Giải Trí VietFilm. Được thành lập từ 2018, chỉ sau 4 năm gia nhập vào thị trường, VietFilm đã phục vụ và cung cấp dịch vụ cho khoảng 80% người Việt. Các sản phẩm của công ty cũng không quá xa lạ với chúng ta như Film Việt, trên các mạng xã hội như facebook, youtube,… Hiện nay, công ty cũng phát triển đa dạng các lĩnh vực hơn so với thời điểm ban đầu với các sản phẩm nổi bật dần nâng cao thương hiệu và khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường.
Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực truyền thông giải trí. VietFilm chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện từ A đến Z, tư vấn chiến lược truyền thông, tiếp thị và quảng cáo. Trong đó, nổi bật nhất là các film giải trí trên truyền hình. Các chương trình và nội dung do VietFilm TV sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực như tin tức, kinh tế và xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, phim tài liệu, ký sự, phim điện ảnh, phim truyền hình… Để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, công ty cung cấp một loạt giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông để hoàn thành chiến lược ra mắt sản phẩm: TVC, In quảng cáo, Thiết kế 3D, TVP, PR, Kỹ thuật số…
VietFilm luôn tìm thấy cách tốt nhất để truyền cảm hứng cho tâm trí của người tiêu dùng. VietFilm giúp các Doanh nghiệp thổi sức sống và từng chiến dịch Marketing, tạo ra các giá trị khác biệt cho hình ảnh của khách hàng, đưa thương hiệu lên một tầm cao mới. Thông qua cái nhìn sâu sắc mục tiêu của VietFilm, nhóm sáng tạo của công ty luôn nỗ lực hết mình để thể hiện những ý tưởng nổi bật như những tác phẩm sáng tạo mạnh mẽ, thúc đẩy sự chú ý của người tiêu dùng đến thương hiệu mang đến những “làn gió mới” cho ngành truyền thông và giải trí Việt Nam.
Giám đốc công ty – Ông Trần Hà Tiến chia sẻ: “Để bắt kịp sự đa dạng không ngừng của ngành Truyền thông tại Việt Nam qua các phong cách thể hiện ý tưởng khác nhau VietFilm cam kết sẽ không ngừng biến hoá, nâng tầm chiến lược và phát huy khả năng sáng tạo độc đáo.” Công ty chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, luôn sẻ chia mối quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó không ngừng đào tạo, cập nhật kỹ năng tư duy chiến lược và sáng tạo cho cả nhân viên và đối tác. Tất cả những chiến lược và sự nỗ lực của VietFilm trong những năm qua đều nhằm mục đích tạo được tiếng vang và hiệu quả truyền thông cáo cho khách hàng. Công ty là cầu nối giữa một thương hiệu và người tiêu dùng. Nhiệm vụ của VietFilm là thông tin liên lạc tạo ra giá trị thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách nói trực tiếp đến trái tim và tâm trí của người tiêu dùng.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tài năng, nhân viên hỗ trợ 24/7 nhiệt tình và tâm huyết. VietFilm mang đến hình ảnh thương hiệu nổi bật, doanh nghiệp uy tín và một bạn hàng chạm đến trái tim của người tiêu dùng. Vietfilm đã nâng lên một tầm cao hơn, nâng cao nhận thức của mọi người để công nhận VietFilm trở thành thương hiệu ưa chuộng, đơn vị truyền thông chuyên nghiệp và chất lượng tại Việt Nam.
Trong suốt quá trình trưởng thành (2018 – nay), VietFilm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.
Công Ty Truyền Thông Và Giải Trí VietFilm.
Địa chỉ: 1 Tân Thới Nhất 17, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
Email: contact@vietfilmmedia.com
Điện thoại: 028.66510678  
Thanh Trà
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM