Watch Series 6 đang có những động thái giảm giá bán

Sau một thời gian mở bán trên thị trường, dòng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 đang có những động thái giảm giá bán.
Di Động Việt đang tích hợp nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi mua Watch 6
Di Động Việt đang tích hợp nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi mua Watch 6
Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt (didongviet.vn), mức giá khởi điểm của Apple Watch Series 6 hiện ở mức 9,69 triệu đồng (giá ban đầu là 11,59 triệu đồng). Ngoài ra, người dùng còn có thể tiết kiệm thêm ngân sách mua sản phẩm thông qua chương trình Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 6,3 triệu.
Được biết, Watch 6 có điểm nhấn là dùngthiết kế sang trọng, trang bị con chip S6 mạnh mẽ, tính năng Alway-on Display sáng gấp 2,5 lần thế hệ cũ. Chiếc đồng hồ này còn là một thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe cá nhân ấn tượng. Với watchOS 7, Apple Watch Series 6 cung cấp nhiều tính năng liên quan tới thể chất và sức khỏe như chia sẻ mặt đồng hồ, theo dõi giấc ngủ, phát hiện rửa tay, hướng dẫn đi xe đạp, theo dõi âm lượng của tai nghe, các kiểu tập luyện mới…
Apple Watch Series 6 sử dụng màn hình LTPO Retina tương tự thế hệ tiền nhiệm. Người dùng sẽ vẫn có hai phiên bản kích thước là 40 mm và 44 mm. Một trong những nâng cấp tiếp theo trên Apple Watch Series 6 là con chip Apple S6 mới. Theo Apple công bố, con chip mới cải thiện hiệu năng của Apple Watch hơn 20% so với thế hệ tiền nhiệm.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM