Xiaomi ra mắt sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro

Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro là dòng máy lọc không khí được trang bị hệ thống lọc 3 trong 1 cùng một loạt các tính năng để đảm bảo hiệu suất lọc không khí hàng đầu.

Về mặt hiệu quả, máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro mang đến tốc độ lọc bụi mịn trong không khí (PCADR) 500m³/giờ và tốc độ lọc khí độc trong không khí 185m³/giờ (FCADR) có khả năng làm sạch không khí của một căn phòng 40m³ trong vòng 15 phút.

Sản phẩm sử dụng bộ lọc hiệu quả cao của Xiaomi (Xiaomi High Efficiency Filter) làm bộ lọc lõi giúp thiết bị có thể loại bỏ hiệu quả tới 99,97% các hạt nhỏ đến 0,3 microns. Không chỉ vậy, nhằm nâng cao hơn hiệu quả làm sạch không khí, máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro còn tích hợp bộ tạo ion âm giúp loại bỏ các hạt trong không khí như phấn hoa, lông động vật, bụi và bào tử nấm mốc.

Thiết bị này cũng được thiết kế để trở nên nhạy hơn nhằm phát hiện các hạt trong không khí ở mọi kích cỡ với cảm biến PM2.5 và PM10

Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro còn mang đến cho người dùng trải nghiệm thông minh toàn diện với chức năng điều khiển ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói thông qua Trợ lý Google (Google Assistant) và Amazon Alexa.

Sản phẩm chính thức bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ 6.290.000 đồng, chương trình đặt trước giảm ngay 1.000.000 đồng, chỉ còn 5.290.000 đồng cho phiên bản mới nhất của máy lọc không khí Xiaomi từ ngày 17 đến ngày 22-12-2021 sẽ diễn ra độc quyền tại CellphoneS.

Thu Minh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM