10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021

 Nhà mái thái một tầng hiện được khá nhiều người ưa chuộng vì tiết kiệm chi phí, công năng hữu dụng và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ. Cùng xem Top 10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất trong năm 2021 dưới đây:
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 1
Không gian nhỏ gọn và tiện ích phù hợp với người độc thân hoặc gia đình nhỏ. Sự đặc biệt của ngôi nhà là việc kết hợp thiên nhiên làm nổi bật phần phía trước mặt tiền. Phần cổng làm thấp giúp cho ngôi nhà hiện đại hơn, bên trong sân lát cỏ tự nhiên.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 2
Thiết kế này phù hợp với diện tích đất hạn chế mặt tiền nhưng kéo dài về phía sau.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 3
Khoảng sân rộng có thể làm hồ bơi, tạo nơi nghỉ dưỡng tại nhà cho gia đình, cũng như trồng cỏ nhân tạo, trồng các loại cây mang lại không gian xanh, thoánh đãng, tăng thẩm mĩ cho ngôi nhà.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 4
Thiết kế nhà 1 tầng sân vườn mái thái theo phong cách Châu Âu hiện đại. Sử dụng toàn bộ hệ thống cửa kính giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Tường ốp gỗ, trồng cỏ tự nhiên và lát đá lối vào nhà.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 5
Điểm nhấn của thiết kế này là phần hoa văn được ốp trên mái và bậc tam cấp.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 6
Phần mái phía trước thiết kế 2 hình tam giác cân 3 hệ mái ở giữa có các đường kẻ ngang sơn màu trắng kết hợp mái xanh ghi giúp ngôi nhà thanh thoát, hiện đại.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 7
Đây là mẫu nhà một tầng mái thái được ưa chuộng ở nông thôn với kiến trúc bốn phía có lối đi và tiểu cảnh sân vườn trước sau. Tận dụng trồng rau xanh trước nhà, vừa tăng không gian xanh, vừa đem lại nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho gia đình.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 8
Thiết kế hiện đại kiểu mái thái, sáng tạo thêm các hình khối ô vuông khiến ngôi nhà trở nên độc đáo, mới mẻ hơn.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 9
Đây là thiết kế mái thái khá truyền thống và được nhiều người ưa chuộng.
10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 ảnh 10
Ngôi nhà được xây nền móng cao tránh ẩm mốc và nồm, thích hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta. Mặt tiền thoáng sẽ giúp cho hình khối công trình thêm cân đối và hài hòa hơn. Ngôi nhà với thiết kế 2 sảnh giúp đón gió tối ưu, hòa hợp với thiên nhiên hơn.
Theo Xaydungso.vn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM