5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp

Mùa Hè đến, nắng chiếu rực rỡ cũng là lúc nhiều cô nàng đang cân nhắc thay đổi với những màu tóc nhuộm mới. Dưới đây là 5 màu tóc nhuộm đang hot nhất lúc này được nhiều cô nàng chọn diện mà bạn có thể tham khảo ngay.
1. Tóc nhuộm màu nâu oliu
Màu nâu oliu có sự pha trộn giữa màu nâu và màu xám, vì vậy khi diện lên tạo cảm giác vừa ngọt ngào nữ tính lại vừa thời thượng hiện đại, dù ở trong nhà hay ra nắng cũng đều ổn cả. Nếu đang muốn F5 bản thân với 1 màu tóc thật trẻ trung tươi mới thì đây chính là màu tóc mà bạn không thể bỏ qua.
5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp-1
2. Màu nâu mocha
Còn nếu chỉ muốn F5 mái tóc nhẹ nhàng thì bạn rất nên thử qua màu nâu mocha. Màu tóc này không bao giờ lỗi mốt, tạo sự mới mẻ hơn so với tóc đen truyền thống nhưng cũng không bị quá nổi trội nên ai cũng có thể nhuộm được và không sợ lỗi mốt. Màu tóc này có sự pha trộn giữa màu cafe và 1 chút tông đỏ trầm, có khả năng khiến da trắng ra đáng kể.
Kiểu tóc này cũng không cần tẩy và bền màu khá tốt, khi ra nắng lại có thêm ánh đỏ nổi trội giúp bạn thêm phần thu hút.
5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp-2
5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp-3
3. Màu kem caramen
Màu tóc này hay còn được gọi là màu trà sữa phù hợp với những cô nàng có style ngọt ngào nữ tính. Tông màu pha trộn giữa sắc nâu sáng và vàng nên khá nổi bật, đặc biệt hợp với những nàng có nước da trắng sáng. Tuy nhiên với màu tóc này bạn sẽ cần tẩy tóc đôi chút. Bù lại đảm bảo khi chọn màu tóc này thì cô nàng nào cũng nổi bật và ngọt ngào hơn vài phần.
5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp-4
5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp-5
4. Màu xanh khói
Mùa Hè năm nay, với sự lăng xê của Jennie thì tóc màu xanh khói đã quay trở lại và dự đoán sẽ được nhiều cô nàng yêu thích. Tuy nhiên thay vì là tông xanh nổi bần bật thì màu xanh khói năm nay còn pha thêm chút sắc nâu tạo cảm giác tự nhiên, mềm mại, vậy nên nàng công sở cũng có thể diện được.
5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp-6
5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp-7
5. Tóc đen truyền thống
Cuối cùng nếu đã chinh chiến qua đủ các màu tóc nhuộm thì bạn có thể thử quay về với tóc đen truyền thống. Đây cũng đang là màu tóc được nhiều ngôi sao yêu thích. Tông đen đơn giản nhẹ nhàng, tôn lên gương mặt Á Đông và không sợ lỗi mốt. Tuy nhiên khi để tóc đen, bạn đừng quên dưỡng tóc kỹ càng để tóc có độ óng mượt, bồng bềnh, tạo cảm giác vừa truyền thống lại vừa sang chảnh, kiêu kỳ.
5 màu tóc nhuộm vừa trẻ vừa làm sáng da, Hè này diện lên là chuẩn đẹp-8
Bảo Lan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM