Apple ra mắt màn hình Apple Studio Display chip Apple A13, độ phân giải 5K

Tại sự kiện “Peek Performance”, Apple đã giới thiệu một loạt các sản phẩm mới, trong đó bao gồm màn hình Apple Studio Display dành cho người dùng chuyên nghiệp. Apple Studio Display không chỉ đơn thuần là một chiếc màn hình thông thường, mà còn bao gồm nhiều trang bị độc đáo khác.

Màn hình Apple Studio Display có kích thước 27 inch, với độ phân giải màn hình 5K. Người dùng cũng có tùy chọn phiên bản màn hình phủ nano để giảm thiểu độ chói. Đặc biệt, chiếc màn hình mới của Apple tích hợp cả chip Apple A13 để cung cấp nhiều tính năng phong phú.

Màn hình Apple Studio Display ra mắt

Studio Display có vỏ được hoàn thiện hoàn toàn bằng nhôm, với viền mỏng và chân đế tích hợp có thể nghiêng tới 30 độ. Người dùng cũng có thể mua thêm một chân đế có thể điều chỉnh độ nghiêng và độ cao cho màn hình.

Màn hình Apple Studio Display ra mắt

Không giống như Pro Display XDR, điểm độc đáo khác là Apple Studio Display bao gồm một webcam dành cho các cuộc gọi video. Webcam có độ phân giải 12 MP góc rộng và có hỗ trợ tính năng Center Stage.

Màn hình Apple Studio Display ra mắt

Apple Studio Display cũng bao gồm một cụm ba micro và được trang bị tới sáu loa, hỗ trợ xuất âm chuẩn Dolby Atmos. Chiếc màn hình có ba cổng USB-C tích hợp và một cổng Thunderbolt để kết nối với máy tính xách tay và cung cấp khả năng sạc 96 W.

Màn hình Apple Studio Display ra mắt

Apple Studio Display sẽ có mức giá là 1.599 USD (khoảng 36.5 triệu đồng) và sẽ được bán ra vào ngày 18/3 tới.

Tổng hợp
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM