Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7

Ngày 6/7/2021 – Nhóm Kinh doanh Tiêu Dùng Huawei tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mùa hè Watch 3 series và FreeBuds 4 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bộ đôi sản phẩm sẽ về Việt Nam vào ngày 21/7 tới. Ngoài ra Huawei còn giới thiệu hai màn hình thông minh cao cấp HUAWEI MateView, MateView GT, và MatePad series. 

Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7 ảnh 1
Kết nối để quản lý sức khỏe và thể chất tốt hơn
Huawei mong muốn mang đến trải nghiệm quản lý sức khỏe chủ động mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Chúng tôi đang làm việc với các nhà phát triển ứng dụng đầu cuối, các nhà sản xuất thiết bị y tế và các tổ chức y tế chuyên nghiệp để xây dựng hệ sinh thái phần cứng, hệ sinh thái ứng dụng và hệ sinh thái nghiên cứu HUAWEI Research trong lĩnh vực thể thao và sức khỏe. Chúng tôi cũng đang kết hợp các thiết bị thông minh với các dịch vụ quản lý sức khỏe để cung cấp cho người dùng các dịch vụ y tế chuyên nghiệp 24/7. Sắp tới, mọi người sẽ được tiếp cận với người quản lý sức khỏe cá nhân và có thể chủ động quản lý sức khỏe của chính mình.
Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7 ảnh 2

HUAWEI WATCH 3 series
Dòng sản phẩm HUAWEI WATCH 3 series là đồng hồ thông minh hàng đầu mới, hỗ trợ giao tiếp độc lập. Sản phẩm cho phép bạn gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và gói dữ liệu giống như điện thoại thông minh của bạn. Với màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L, chiếc đồng hồ thời trang này đi kèm với nút xoay 3D hoàn toàn mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi. Những tính năng này giúp HUAWEI WATCH 3 đem lại cảm giác đeo thoải mái và dễ vận hành.
HUAWEI WATCH 3 Series là trợ lý cá nhân của bạn, giúp quản lý sức khỏe và thể thao. Sản phẩm này đóng vai trò như một thiết bị quản lý sức khỏe & thể thao chuyên nghiệp hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện. Ngoài một loạt các chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe, HUAWEI WATCH 3 hiện có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới, có độ chính xác cao. Nó cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và SOS để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.
Kết nối để giải trí tốt hơn
Huawei sử dụng công nghệ phân tán để mang lại trải nghiệm giải trí không dây trong tất cả các tình huống, hỗ trợ đồng bộ hóa âm thanh thành video có độ trễ thấp và kết nối với nhiều thiết bị bao gồm kết nối thiết bị kép cho tai nghe, chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa các thiết bị và phản chiếu màn hình HUAWEI CAST +. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được với các thiết bị cửa Huawei như tai nghe không dây, loa thông minh, Huawei Vision, điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và máy tính bảng.
Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7 ảnh 3

HUAWEI FreeBuds 4
HUAWEI FreeBuds 4 không chỉ cải thiện cảm giác đeo, giúp người dùng có cảm giác nhẹ như không và giảm tiếng ồn chủ động, mà còn mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao cũng như khả năng kết nối âm thanh thông minh. HUAWEI FreeBuds 4 chỉ nặng 4,1g mỗi tai nghe, rất nhẹ và khi đeo sẽ không tạo ra bất cứ một áp lực nào.
Để tăng cường khả năng loại bỏ tiếng ồn hiệu quả trong các tình huống đeo khác nhau, HUAWEI FreeBuds 4 sử dụng công nghệ khử tiếng ồn Thích ứng Tai nghe (AEM) và là tai nghe nhét tai mở đầu tiên trong ngành làm được điều này. Khi bật chức năng khử tiếng ồn, tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng và xác định thuật toán khử tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng, mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái nhất.
Về chất lượng âm thanh, HUAWEI FreeBuds 4 sử dụng màng loa composite polymer tinh thể lỏng (LCP), giúp mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao. Chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng nhiều, phần âm cao nghe rõ vả chi tiết hơn.
Kết nối thiết bị kép được hỗ trợ trên sản phẩm này mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí đỉnh cao. Dù đó là điện thoại thông minh Huawei, máy tính bảng, PC, đồng hồ thông minh, HUAWEI Vision hay bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows, hai thiết bị đều có thể được kết nối đồng thời với HUAWEI FreeBuds 4. Điều này cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc hoặc bộ phim yêu thích mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Khi có cuộc gọi đến, nhạc hoặc chương trình sẽ bị tạm dừng và chuyển sang cuộc gọi một cách liền mạch.

Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7 ảnh 4

Máy tính bảng HUAWEI MatePad series và đồng hồ thông minh HUAWEI Watch 3 series là những thiết bị thông minh đầu tiên của Huawei được hỗ trợ HarmonyOS 2. Với khả năng quản lý dữ liệu phân tán và lập lịch tác vụ phân tán của HarmonyOS, HUAWEI Watch 3 và HUAWEI MatePad Pro có thể hoạt động hiệu quả cùng với các thiết bị thông minh khác như điện thoại thông minh, PC và màn hình, v.v. Sản phẩm có hiệu năng và năng lực sáng tạo gấp đôi dành cho các công việc liên quan đến nghệ thuật và văn phòng. Hơn thế nữa, trải nghiệm giải trí tại nhà, quản lý sức khỏe và thể dục cũng được tăng cường.
Ông Alex Lin, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Huawei sẽ tiếp tục cung cấp các thiết bị thông minh mạnh mẽ hơn và nỗ lực mang lại trải nghiệm cuộc sống thông minh hoàn hảo hơn, phong phú hơn và toàn diện hơn trong mọi tình huống cho người tiêu dùng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.
Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7 ảnh 5

HUAWEI MateView GT
Hơn thế nữa, HUAWEI MateView GT là màn hình cong đầu tiên của Huawei phù hợp với nhu cầu chơi game và thể thao điện tử. Sản phẩm có màn hình cong 34 inch 165 Hz với tỷ lệ 21: 9 và độ phân giải 3440 × 1440. HUAWEI MateView GT được tích hợp SoundBar trong thiết kế để tối đa hóa niềm vui chơi game và tạo ra trải nghiệm giải trí sống động cho người chơi.
Kết nối để làm việc tốt hơn
Huawei cam kết đáp ứng các yêu cầu làm việc văn phòng bằng các công cụ thông minh và hiệu quả, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Trải nghiệm này hỗ trợ các tương tác tự nhiên giữa người và máy giúp chia sẻ thông tin mượt mà đồng thời cho phép thay đổi liền mạch giữa các loại thiết bị khác nhau trong tất cả các tình huống sử dụng.
Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7 ảnh 6

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Là máy tính bảng được hỗ trợ bởi hệ điều hành HarmonyOS 2, HUAWEI MatePad series có thể cộng tác nhiều màn hình với máy tính của Huawei và màn hình HUAWEI MateView. Sản phẩm này có thể trở thành một bảng vẽ phác thảo ở chế độ Gương và một màn hình ở chế độ Mở rộng. Nó cũng hỗ trợ kéo và truyền tệp trên nhiều thiết bị, mang lại trải nghiệm đa thiết bị cộng tác và hiệu quả hơn. HUAWEI MatePad giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc của người dùng.
HUAWEI MatePad series bao gồm HUAWEI MatePad Pro 12.6 inch, HUAWEI MatePad Pro 10.8 inch và HUAWEI MatePad 11. HUAWEI MatePad Pro 12.6 / 10.8 được trang bị màn hình không viền tuyệt đẹp, với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 90%, cao nhất trên thế giới. HUAWEI MatePad 11 là máy tính bảng đầu tiên của Huawei hỗ trợ màn hình 120Hz, mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn khi chơi game và xem video.
Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7 ảnh 7

HUAWEI MatePad 11
HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2) mang đến trải nghiệm viết tự nhiên như bút chì với ngòi bút phủ bạch kim mới. Bàn phím Từ tính Thông minh mới có thiết kế kích thước đầy đủ, trải nghiệm đánh máy thoải mái với hành trình phím 1.3 mm, nó cũng kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước, bao gồm vỏ từ tính, sạc không dây và kết nối Bluetooth để đảm bảo rằng nó luôn sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.
Với HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2), Bàn phím Từ tính Thông minh HUAWEI mới và chuột không dây Bluetooth, dòng sản phẩm HUAWEI MatePad series sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng năng suất và sáng tạo như máy tính cá nhân.
HUAWEI MateView được thiết kế dành riêng cho văn phòng thông minh và có hiệu suất hiển thị màu chuyên nghiệp. Đây là màn hình độc lập cao cấp có bảng điều khiển 28.2 inch tỷ lệ 3:2 hỗ trợ độ phân giải cao 3840 × 2560, mang đến trải nghiệm xem đẳng cấp, thể hiện từng chi tiết trên màn hình.
Bộ đôi Huawei Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ về Việt Nam ngay trong tháng 7 ảnh 8

HUAWEI MateView
Thêm vào đó, màn hình HUAWEI MateView có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Sản phẩm cũng hỗ trợ bàn phím và chức năng điều khiển chuột. Bàn phím và chuột có thể được kết nối với màn hình để điều khiển các thiết bị này một cách mượt mà, giúp người dùng cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc.
Huawei sẽ tiếp tục xây dựng các cửa hàng trải nghiệm và kênh bán hàng trực tuyến tại Châu Á Thái Bình Dương
Để mang đến 6 sản phẩm chủ lực mới tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương, Huawei cũng tuyên bố sẽ tiếp tục phát triển cả chiến lược bán lẻ và trực tuyến bao gồm các cửa hàng trải nghiệm Huawei và các kênh thương mại điện tử để mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm tốt hơn và tiện lợi hơn.
Huawei đã mở các cửa hàng trải nghiệm Huawei tại một số quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, Huawei có hơn 110 cửa hàng trải nghiệm tại Malaysia, hơn 80 cửa hàng tại Thái Lan, hơn 140 cửa hàng tại Philippines và hơn 30 cửa hàng tại Indonesia. Hơn 400 Cửa hàng Trải nghiệm Huawei nằm trong các trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất ở các khu vực khác nhau, sẵn sàng phục vụ người dùng.
Trong mỗi Cửa hàng trải nghiệm Huawei, người dùng có thể trải nghiệm điện thoại thông minh Huawei mới nhất, cũng như màn hình, máy tính bảng, thiết bị đeo và thiết bị âm thanh của hãng. Huawei hy vọng mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm thuận tiện và trực tiếp, đồng thời hỗ trợ họ trải nghiệm Cuộc sống AI liền mạch.
Ngoài ra, Huawei cũng nỗ lực mở rộng các kênh thương mại điện tử và dịch vụ O2O. Hiện tại, người tiêu ở Malaysia, Indonesia và Philippines có thể dễ dàng mua các sản phẩm của Huawei thông qua cửa hàng chính hãng HUAWEI Store hoặc trên các kênh thương mại điện tử của bên thứ ba như Lazada, Shopee, v.v.
Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 series và tai nghe Huawei Freebuds 4 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 21/7/2021.

Gia Phong

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM