Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội đạt triệu follower

Trong khi rất nhiều cá nhân hay công ty khởi nghiệp khác lao đao, thậm chí đóng cửa vì phải gánh đủ các loại chi phí thì những người có thương hiệu cá nhân tốt mà kinh doanh online vẫn sống khỏe, thậm chí doanh số có phần tăng đột biến do số lượng khách chuyển sang mua hàng qua mạng nhiều hơn.

Chứng kiến điều đó, có rất nhiều người đặt câu hỏi làm sao để có thể xây dựng được thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội như vậy. Có những người không có điều kiện đi học, họ thấy quá nhiều quan điểm và hàng tá những tư liệu trên mạng, nên không biết phải bắt đầu từ đâu, và đâu mới là chuẩn. Cũng có những người có điều kiện, đã bỏ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để đi học nhưng về lại không áp đụng được nhiều vì mỗi cá nhân hay doanh nghiệp có xuất phát điểm khác nhau, hoặc họ nhận được kiến thức quá hàn lâm với quy mô lớn, trong khi họ thì chỉ mới bắt đầu khởi nghiệp, hoặc chỉ là chủ doanh nghiệp nhỏ lẻ…

15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower trên mạng xã hội ảnh 1
Tác giả Vũ Diệu Thúy và sách 15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower 

Đây chính là những lý do thôi thúc tác giả Vũ Diệu Thuý viết cuốn sách 15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower. Tác giả hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp được phần nào kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, trở thành chất xúc tác cho các ý tưởng sáng tạo của bạn đọc, và quan trọng nhất là bạn đọc áp dụng được những điều đó vào công việc kinh doanh của mình. Tác giả mong muốn truyền cảm hứng và động lực đến bạn đọc, để giúp đỡ, dù ít dù nhiều, cho những ai đang mong muốn xây dựng nhân hiệu để phục vụ mục đích kinh doanh. Bởi có rất nhiều người đang lúng túng với việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower trên mạng xã hội ảnh 3Tác giả Vũ Diệu Thuý chia sẻ: “Tôi mong rằng những chia sẻ của mình có thể giúp người khác hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội, cũng như có cái nhìn đúng đắn, thực tế hơn về thương hiệu cá nhân. Nói cho cùng, thương hiệu cá nhân không chỉ là thứ gì đó mơ hồ trên lý thuyết. Ngày nay, có thương hiệu cá nhân tốt là bạn nâng cao được giá trị bản thân, có thể biến nó thành tiền. Đấy là chưa kể nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội và những lợi thế đáng kể trong công việc nữa”.

Theo tác giả Vũ Diệu Thuý, 15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower là: Định vị; Tìm ra sứ mệnh; Lập kế hoạch; Xây dựng hình ảnh và nội dung; Sử dụng hình ảnh và ngôn từ nhất quán; Giao tiếp với khách hàng; Xây dựng mối quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng; Nhận được sự tiến cử; Chuyên nghiệp và gia tăng giá trị; Phát triển đội ngũ hỗ trợ và tìm cố vấn; Lan toả thương hiệu đa kênh; Xây dựng cộng đồng; Rèn luyện kỹ năng sân khấu; Làm quen với truyền thông; Luôn là chính mình. Đây cũng là 15 phần của cuốn sách.

15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower trên mạng xã hội ảnh 4

15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower được khuyên đọc bởi những nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: TS Alok Bharadwaj (Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á, Phó Chủ tịch Canon châu Á); TS Nguyễn Mạnh Tiến (Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội); Ông Đào Hồng Tuyển (Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu); Ông Tony Dzung (Chủ tịch HBR Holdings); Ông Nguyễn Tất Kiểm (Chủ tịch Taki Group); Ông Đặng Vinh Quang (CEO Đăng Quang Watch); Ông Ngô Quang Long (Co-Founder Adam Store); Nguyễn Thị Thanh Loan (Phó Giám đốc Kinh doanh Daiichi DFA); Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu…

TS Alok Bharadwaj (Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á, Phó Chủ tịch Canon châu Á) nhận xét: “Tôi có thể nói rằng, Vũ Diệu Thúy là nữ doanh nhân trẻ được đánh giá rất cao ở Việt Nam. Uy tín của cô ấy đã được tạo nên từ những kết quả thực tế trong lĩnh vực này. Đúng là chẳng dễ dàng gì, cô ấy nói vậy, nhưng đây là việc hoàn toàn khả thi. Cuốn sách này khiến cho hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân trở nên đơn giản hơn nhiều, qua 15 bước rất rõ ràng. Khi đọc sách của Thúy, tôi cứ tưởng tượng nó như một cầu thang có 15 bậc. Hình ảnh bản thân và cách định vị bản thân rất thu hút, cộng với việc nhằm trúng mục tiêu bằng cách sử dụng công cụ gây bất ngờ hằng ngày gọi là WOW – đó chính là những điều mà độc giả sẽ thấy cực kỳ thú vị. Tôi ước giá như mình đã gặp Thúy từ 30 năm trước”.

15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower trên mạng xã hội ảnh 515 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower có bìa cứng, bìa áo, 184 trang ruột được in màu toàn bộ, giá bìa 199.000 đồng. Sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thanh Niên và được phát hành vào ngày 9/1/2021 tại hệ thống các nhà sách Phương Nam, Fahasa, Tiki, Shopee… Link đặt mua sách trực tiếp từ tác giả: https://forms.gle/X6KjF1VLmhBa2b9H9

Tác giả Vũ Diệu Thuý sinh năm 1991 là doanh nhân, chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân. Cô hiện là Chủ tịch NIK Group; Founder & Admin Cộng đồng Cẩm Nang Làm Mẹ; Founder & Admin Cộng đồng Phụ Nữ Khởi Nghiệp; Founder & CEO Cháo Dinh dưỡng Beecook; TGĐ Công ty Adela Việt Nam; Founder & CEO Change2Shine Academy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM