Galaxy Z 2022 có giá dự kiến từ 24,99 triệu đồng

Samsung đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để thông báo về sự kiện đặc biệt Galaxy Unpacked, sẽ diễn ra vào ngày 10/8 tới. Dự kiến tại sự kiện này, Samsung sẽ trình làng Galaxy Z series 2022 gồm Galaxy Z Fold và Z Flip mới.
Dù chưa ra mắt song ngay từ ngày hôm nay (1/8), người dùng Việt Nam đã có thể đặt mua trước bộ đôi sản phẩm này.
Tham khảo tại FPT Shop, dự kiến Galaxy Z Fold và Z Flip mới sẽ có giá bán dự kiến là 41,99 triệu đồng và 24,99 triệu đồng. Từ 1 – 10/8, khách đặt mua trước Galaxy Z Fold và Z Flip mới sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Phiếu mua hàng trị giá đến 4 triệu đồng, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+. Đồng thời, khách hàng sẽ được giảm thêm đến 2 triệu đồng khi khi thanh toán qua VNPAY-QR…
Ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia chương trình “thu cũ đổi mới” hay thanh toán thông qua chương trình trả góp với lãi suất 0%.
Về Galaxy Z Fold và Z Flip thế hệ mới, nếu đúng như những hình ảnh rò rỉ trên Internet thì bộ đôi sản phẩm này không có quá nhiều sự khác biệt về thiết kế so với phiên bản Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 ra mắt vào năm ngoái.
Những thay đổi sẽ chủ yếu nằm ở cấu hình sản phẩm. Theo nhiều thông tin, bộ đôi smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 của Qualcomm, bộ nhớ RAM tối thiểu 12GB, kết hợp hệ thống pin với dung lượng lớn hơn phiên bản tiền nhiệm…
Tuấn Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM