Tiffany ra mắt nhẫn đính hôn cho nam giới

Trong khi nhẫn cưới của hãng dành cho cả phụ nữ và nam giới, Tiffany & Co. chưa bao giờ thiết kế nhẫn đính hôn dành riêng cho phái mạnh.

CNBC cho biết hãng kim hoàn đã thông báo về việc ra mắt chiếc nhẫn đính hôn dành cho nam giới đầu tiên của mình. Thương hiệu muốn tấn công vào thị trường mới trong bối cảnh hôn nhân đồng giới gia tăng.

Tiffany & Co. (thuộc sở hữu của tập đoàn sản phẩm xa xỉ LVMH) đã đặt tên cho dòng sản phẩm mới theo tên nhà sáng lập công ty – Charles Lewis Tiffany.

Lấy cảm hứng từ dây đeo trên Tiffany Setting, nhẫn cho phái mạnh có một viên kim cương tròn rực rỡ được đặt trên dây đeo có cạnh hình lưỡi dao. Mặt khác, kim cương cắt hình ngọc lục bảo lại có các cạnh vát. Đây là sự thay thế hiện đại, táo bạo và có cấu trúc cho chiếc nhẫn đính hôn cổ điển.

Tùy vào thiết kế, trọng lượng của các viên kim cương được sử dụng nặng từ 1 đến 4.5 carat.

Sản phẩm có mặt trên các kệ hàng từ đầu tháng 5.

tiffany & co ban nhan cho nam anh 1
Thương hiệu kim hoàn Mỹ lần đầu tiên cho ra mắt nhẫn đính hôn cho nam giới. Ảnh: Tiffany & Co.

Năm 1886, Tiffany giới thiệu chiếc nhẫn đính hôn kim cương solitaire đầu tiên dành cho phụ nữ. Trong nhiều thập kỷ từ đó, nhiều cặp đôi đã đến các cửa hàng kim hoàn để tìm kiếm nhẫn đính hôn cũng như nhẫn cưới cho phụ nữ.

Với sản phẩm mới, thương hiệu kim hoàn Mỹ hy vọng có thể tìm thấy nguồn tăng trưởng doanh thu vững chắc. Năm ngoái, công ty đã đạt hơn 4 tỷ USD doanh số bán đồ trang sức, trong đó nhẫn đính hôn của phụ nữ chiếm khoảng 26%.

Thanh Lam (t/h)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM