Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 51 Đến Tập 55

Sau khi nhảy sông tự vẫn Bình được ông Quý cứu và đưa về chăm sóc. Sau 24 năm Bình vẫn nhớ tất cả kể những ký ức đau buồn về cậu Ba. Ông Quý, ông thừa hiểu, dù đã có với nhau một đứa con chung nhưng trái tim Bình mãi vẫn chỉ hướng về “cậu Ba” của bà.
Vì ghen với “cậu Ba”, ông Quý thường hay hằn học và trách mắng Hải đến nỗi khiến anh phải xin đi làm công nhân đồn điền. Vì điều này bà Bình càng giận ông Quý.
Phượng – cô con gái xinh đẹp của bà Bình và ông Quý – vì không muốn ba mẹ giận hờn nhau nên quyết định lên đồn điền thăm anh trai để cho mẹ yên tâm.
Với nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời, Phượng bị Cai Tuất – kẻ trông coi công nhân đồn điền – giở trò đồi bại. Lúc này, Bình đang đưa cha thăm đồn điền thì trông thấy cảnh trái khoáy trên, Bình liền ra tay cứu Phượng thoát khỏi bàn tay tên dâm tặc. Sự hào hiệp, trượng nghĩa của cậu Hai; ánh mắt ôn hòa, tình cảm khiến Phượng dành cho Bình nhiều thiện cảm.
Khải Duy chẳng bận tâm đến những việc đang diễn ra trước mắt, cho đến khi ông mơ hồ nhìn thấy hình ảnh Thị Bình thấp thoáng trên gương mặt Phượng. Vì thế ông trở nên hiền hòa và tử tế với cô gái này hơn. Khải Duy đề nghị Phượng vào nhà mình để làm việc. Phượng đồng ý sau nhiều lần được ông Quý thuyết phục.
Hạnh Nhi vốn không thích Phượng bởi cô nhìn thấy sự quan tâm, ân cần mà Bình dành cho Phượng. Trong khi Hạnh Nhi nghiêm khắc với Phượng thì cậu Ba Xuân lại tỏ vẻ cảm mến Phượng.  Được bà Bảy ân cần chỉ bảo mọi chuyện, Phượng không khỏi thắc mắc khi bà Bảy khuyên cô không được vào căn phòng lớn dọn dẹp vì chỉ có ông chủ là người duy nhất được bước chân vào căn phòng này.
Trong căn nhà thiếu vắng nụ cười, Phượng luôn cảm thấy mỗi con người ở đây ai cũng đều có những bí mật của riêng mình. Điều khiến cô hoảng sợ nhất chính là đêm đêm nghe tiếng cười đùa của 2 bóng ma, 1 đen 1 trắng. Những thắc mắc không có lời giải đáp càng khiến cô gái trẻ thêm e sợ ngôi nhà bía ẩn này.
Không thể để cuộc tình loạn luân lại tiếp tục kéo dài, Bình muốn chấm dứt mọi chuyện  với Hạnh Nhi. Anh thú nhận mình có cảm tình với dì nhưng đó không phải là tình yêu, mà chỉ là sự tò mò của một kẻ mới lớn. Lời nói của Bình khiến Hạnh Nhi thêm đau đớn .
Ở một diễn biến khác, vì cho rằng công nhân bị đối xử quá tàn tệ, Hải đứng lên đưa đơn khiếu nại Cai Tuất đã ăn chặn gạo, tiền lương và bóc lột sức lao động của công nhân. Khải Duy chẳng những không tiếp nhận mà thẳng tay xé nát lá đơn và dùng dùi cui đánh túi bụi vào Hải và ra lệnh đóng trăn bỏ đói anh 2 ngày.
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 51 đến tập 55 – Phát sóng từ ngày 08/11 đến 12/11/2021
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM