[HOT] Xây kênh TikTok trọn gói cho doanh nghiệp A-Z | BE MEDIA

Dịch vụ xây kênh TikTok ngành Dược chuyên nghiệp thực hiện bởi BE MEDIA đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

1.   Kênh TikTok cho doanh nghiệp là gì? Tầm quan trọng ra sao?

TikTok là mạng xã hội dành cho giới trẻ hiện đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đi cùng với sự phổ biến của nó, các doanh nghiệp cũng đang có xu hướng đầu tư vào TikTok và TikTok Marketing.

Kênh TikTok cho doanh nghiệp là nơi có thể đưa sản phẩm và thương hiệu đến với hàng triệu người dùng. Thông qua các video ngắn với nội dung rõ ràng và thông điệp cụ thể, doanh nghiệp sẽ lan tỏa được những thông điệp giá trị một cách rộng rãi, nhanh chóng.

Kênh TikTok là phương tiện giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả.

TikTok “sinh sau đẻ muộn” nhưng là nền tảng truyền thông tốt nhất hiện nay. Theo Báo cáo What’s Next 2022, TikTok đã vượt qua các các mạng xã hội lớn hàng đầu như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo,… Dữ liệu của TikTok cho thấy 73% người dùng cảm thấy kết nối chặt chẽ hơn với thương hiệu mà họ đang tương tác trên TikTok, so với các nền tảng khác. Trong đó, 67% người dùng chia sẻ rằng TikTok thôi thúc họ mua sắm trong khi họ không chủ động nghĩ đến việc đó.

Vậy nên, đây là cơ hội xây dựng thương hiệu nhanh và mạnh nhất. Các doanh nghiệp cần chủ động đầu tư quảng bá trên TikTok để gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Và Be Media sẽ là đối tác hàng đầu cho quý doanh nghiệp khi muốn triển khai xây kênh TikTok.

2.   Tất tần tật về dịch vụ xây kênh TikTok tại Be Media

Theo các số liệu từ Globalwebindex, người dùng TikTok hơn 40% nằm trong độ tuổi từ 16 đến 24. Đặc biệt, nữ giới chiếm ưu thế hơn nam giới trong tổng số lượng người dùng ở tất cả các nhóm tuổi. Do đó, nếu ngành hàng Dược phẩm và chăm sóc sắc đẹp hướng đến đối tượng khách hàng là nữ thì đây chính là “mỏ vàng” nhất định phải khai thác.

Bên cạnh đó, thuật toán của TikTok hiện nay luôn ưu tiên hiển thị những nội dung mới mẻ và sáng tạo. Vì vậy, để đạt được mục đích xây dựng thương hiệu bền vững thì việc xây kênh TikTok riêng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, thay vì “reup”.

Be Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông ngành Dược, với cốt lõi là Digital. Nhiều năm qua, Be Media đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp dược phát triển, vươn cao, thu về lợi nhuận khủng qua các chiến dịch Marketing tối ưu.

Bắt nhịp cùng sự phát triển của TikTok và sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu, Be Media cho ra mắt Dịch vụ xây kênh TikTok với chính sách cực kỳ ưu đãi như sau:

  • Gói xây kênh 50k followers với 16 videos.
  • Gói xây kênh 100k followers với 32 videos.
  • Gói xây kênh 200k followers với 48 videos.

T2

Bảng giá chi tiết Dịch vụ xây kênh TikTok tại Be Media.

Be Media tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển kênh TikTok theo chất riêng nhằm lan tỏa nhận diện thương hiệu. Với dịch vụ xây dựng kênh TikTok chuyên nghiệp, Be Media sẽ góp phần nâng cao doanh số, giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận khủng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, Be Media cam kết hoàn tiền nếu không đạt KPI thỏa thuận. Đặc biệt, Be Media còn là đối tác chiến lược của DC Group trong việc phát triển kênh TikTok doanh nghiệp với các loại nội dung đa dạng nhất.

Đồng hành cùng ngành Dược, Dịch vụ xây Kênh TikTok – Cam kết hoàn tiền nếu không đạt KPI đang có ƯU ĐÃI GIỚI HẠN, vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BE MEDIA để được tư vấn chi tiết.

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM