“Khát vọng Đà Nẵng” thu hút khán giả yêu nghệ thuật

Nhằm từng bước đưa thành phố trở lại nhịp sống bình thường, hưởng ứng kích cầu mùa du lịch năm 2021, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã cho ra mắt chương trình nghệ thuật đặc sắc Khát vọng Đà Nẵng, thu hút đông đảo khán giả quần chúng yêu nghệ thuật. Chương trình cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng.

Chương trình có ý nghĩa quan trọng trong việc khởi động lại các sự kiện văn hóa, lễ hội của TP Đà Nẵng

Chương trình Khát vọng Đà Nẵng đã đưa đến 21 tiết mục đặc sắc và thu hút, lôi cuốn khán giả. Bắt đầu từ ca khúc sâu lắng đến những giai điệu hào hùng, thể hiện niềm tự hào của những người con miền Trung khi chứng kiến quá trình trưởng thành và phát triển của thành phố Đà Nẵng thân yêu. Đây cũng là định hướng của Nhà hát Trưng Vương trong năm 2021 với chủ đề Hội tụ và Thăng hoa, với kỳ vọng về một Đà Nẵng phát triển rực rỡ trong tương lai.

Khán giả Đà Nẵng tuân thủ phòng chống dịch ở nơi công cộng

Chương trình được dàn dựng dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Nghệ sĩ Quang Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng; Biểu diễn: Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Trưng Vương. Chương trình có ý nghĩa là một trong các hoạt động quan trọng góp phần làm khởi sắc thêm nền văn hóa, lễ hội tại Đà Nẵng.

NG. HÀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM