Cho đi sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ

Sau những biến động trong cuộc sống cũng như trong cách ứng xử của mọi người xung quanh. Rồi một ngày nào đó, bạn sẽ chợt hiểu được ý nghĩa của câu nói cho đi là nhận lại được nhiều hơn. Trong cuộc sống hãy đến với nhau bằng tình người. Chắc hẵn ai cũng từng đặt cho mình câu hỏi làm thế nào để hạnh phúc. Mỗi chúng ta hãy gieo cho mình thật nhiều “hạt giống” yêu thương, chia sẻ. Để gặt hái trái ngọt hạnh phúc cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Cho đi là nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ
Của cải, vật chất, công danh sự nghiệp chỉ là cái cần cho cuộc sống này thôi. Mọi vui buồn, oán hận cũng từ đó mà ra. Những thứ đó nó không mang lại cho ta sự thanh thản và bình yên. Nhưng hàng ngày ta vẫn phải cố gắng vì nó. Đôi khi nó khiến ta thấy ngạt thở, nó khiến ta u mê không tìm ra lối thoát. Ngẫm lại những thứ đó có nghĩa gì? Chúng ta sống đâu phả để chứng minh rằng tôi giầu hơn bạn, tôi mạnh hơn bạn.
Chúng ta sống là để nâng niu và gìn giữ những giá trị sống. Sống là để làm cho cuộc sống thăng hoa, sống là để dành cho nhau những điều tốt đẹp. Hãy cứ cho đi là nhận lại điều đó luôn được minh chứng trong cuộc sống.
Đối với mỗi người, hạnh phúc có thể mang những ý nghĩa khác nhau. Quan niệm về hạnh phúc tại mỗi thời điểm cũng thay đổi. Tuy nhiên, trên tất cả, cảm nhận về hạnh phúc. Đều hướng tới hạnh phúc luôn làm con người sống tốt đẹp, nhân văn hơn… Có người cho rằng, hạnh phúc là khi có cuộc sống sung túc. Đủ đầy, công thành danh toại, được mọi người trong xã hội trọng vọng… nhưng cũng có người cho rằng, hạnh phúc chỉ đơn giản là những lời động viên, thăm hỏi. Là bữa cơm gia đình với đầy đủ các thành viên…
vòng đời của bảo hiểm, manulife vững một niềm tin, vạn phúc gửi trao manulife, bảo hiểm nhân thọ, an tâm trọn vẹn manulife, tham gia bảo hiểm nhân thọ, di sản tinh thần vô giá, bảo vệ gia đình, câu chuyện cuộc sống, hành trình hạnh phúc
Cuộc sống này cần những khoảng lặng để ta thấy một chút bình yên, một chút thanh thản, một chút tình người
Khi những bộn bề cuộc sống nó khiến ta mệt mỏi và chán trường. Lúc đó là lúc ta cần một nơi bình yên để thấy lòng được giải thoát. Sự thanh thản và bình yên chỉ đến khi tâm hồn ta không dậy sóng. Những thứ của cái vật chất kia ko thể làm được điều đó. Chỉ có duy nhất một thứ có thể đó là chữ “Tình”. Hãy sống với nhau bằng tình người, tình yêu chân thành và tình bạn trong sáng. Chỉ có như thế thì ta mới thấy lòng mình được bình yên và thanh thản. Cho đi là nhận lại hãy luôn sống thật với mình, với xã hội.
Đừng có nghĩ gì về của cải, vật chất, công danh, sự nghiệp hay tương lai. Dù bạn là ai, tương lai bạn ra sao, công việc bạn thế nào…hãy quên hết những thứ đó đi. Đừng suy nghĩ về nó. Cứ cố gắng mà sống với đúng con người mình. Hãy sống với những thứ mình đang có. Sống với một chữ “Tình” để còn thấy cuộc đời này còn bao điều tốt đẹp
bảo vệ sức khỏe gia đình, sống chậm lại nghĩ khác đi, nghệ thuật căn bằng cuộc sống, an tâm vui khỏe, bảo hiểm nhân thọ
Những điều từ trái tim sẽ đi đến trái tim
Hãy giảm thành kiến, hãy bớt quan điểm! Nhìn nhau bằng đôi mắt chân tình thì những điều từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Một câu chào không là gì nhưng lặp lại hàng ngày thì tôi tin một người khó tính cũng phải mỉm cười đáp lại. Đó là phong cách sống cho đi là nhận lại luôn có luật nhân quả ở đời.
Đừng hy vọng, đừng mong chờ người ta sẽ tiếp nhận bạn ngay từ lần đầu tiên. Điều này không yêu cầu bạn kiên trì hay nhẫn nại. Bạn chỉ cần chan hòa, nhìn mọi việc với đôi mắt nhẹ nhàng thì cuộc đời này sẽ đáng yêu biết chừng nào!
Gieo nhân nào gặt quả ấy đó chính là quy luật nhân quả. Hôm nay chúng ta trao yêu thương thì ngày mai chúng ta cũng sẽ nhận yêu thương. Cuộc sống này sẽ tốt đẹp biết bao khi con người ta luôn có chữ tâm trong mọi hành động.
cho đi là nhận lại
Cứ cho đi là nhận lại – Cuộc đời này là một vòng tròn
Dù biết đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình. Bạn đã hòa vào dòng chảy của cuộc sống, của đời người.
Cho đi là nhận lại chỉ là sự nhận lại từ người khác đến sớm hay muộn với bạn mà thôi. Quan trọng là bạn có mở rộng tấm lòng của mình ra để đón nhận nó hay không.
Lòng tốt là thứ người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy. Vậy nên chỉ cần bạn chân thành thì điều nhận lại không chỉ là niềm vui. Hãy sống nhẹ nhàng, chân thành với tất cả. Cứ chân thành cho đi rồi sẽ
Bạn hãy mở rộng tấm lòng mình ra nhé! Cùng chia sẻ, cùng cho đi những điều tốt đẹp để được nhận lại những niềm vui trong tâm hồn, niềm hạnh phúc trong đời sống. Cho đi cũng là biểu hiện của cách sống đẹp. Để làm nên sức mạnh duy trì cuộc sống.
Thu Trang/ Sưu tầm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM