HẤP DẪN PHỐ ĐÊM HOÀNG THÀNH HUẾ

Phố đêm Hoàng thành Huế là một điểm nhấn độc đáo, hấp dẫn trong bức tranh du lịch Huế về đêm, vừa được ra mắt người dân và du khách. Trong những ngày đầu tiên hoạt động, đã có hàng ngàn người dân, du khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Đây cũng là một sản phẩm nhằm kích cầu du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế trong dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới.
Dưới ánh đèn màu, cố đô Huế hiện lên thật lung linh và cổ kính…
Trong không gian Huế xưa, du khách sẽ có dịp thưởng thức Lễ hội đặc sắc, mô phỏng Lễ hội triều Nguyễn, điển hình như Nghi thức đổi gác tại cổng Ngọ Môn cùng biểu diễn nghệ thuật, diễn xướng cung đình Huế… Tất cả đều tạo nên một không gian Huế xưa rất hấp dẫn người tham quan.
Chị Nguyễn Thị Phương Mai – Tỉnh Thừa Thiên Huế
“Huế về đêm rất đẹp, rất là nhẹ nhàng, âm nhạc Huế mang nét đặc trưng, sâu lắng.”

Vệ sinh văn phòng tại Hà Nội: https://lamsach5s.vn/ 

Chị Hoàng Thúy Hà – Du khách TP.Hà Nội
“Đây là lần đầu tiên mình tới Huế, trong suy nghĩ của mình thì Huế buổi tối sẽ buồn nhưng mà nay lại có phố đi bộ như thế này mình cảm thấy thành phố còn rất trẻ trung, sôi độn thu hút nhiều khách du lịch đến Huế.”
Khám phá phố đêm, du khách được hòa mình vào không gian văn hóa cộng đồng, trải nghiệm các trò chơi dân gian thú vị, tìm hiểu về làng nghề truyền thống và thưởng thức ẩm thực địa phương. Bên cạnh không gian hiện đại của khu phố Tây, sự nhộn nhịp của phố đêm Hoàng thành Huế như một làn gió mới, tạo nên nét đặc trưng trong bức tranh du lịch Huế.
Giai đoạn thí điểm, phố đêm phục vụ người dân và du khách vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, trên 2 trục đường Lê Huân và 28 Tháng 3./.
Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM