Hoa hậu Khánh Vân vào top 20 Miss Grand Slam 2020 do huyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties công bố

Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) là giải thưởng do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức. Hằng năm sẽ chọn ra các người đẹp từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới (Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International, Miss Suprational), để tìm ra “hoa hậu của các hoa hậu”.
Năm nay, ban tổ chức tổng hợp các người đẹp từ 2 cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International, sau đó chọn ra top 42. Từ top 42, tối 13-9, BTC công bố trước 10 cô gái có mặt trong top 20 chung cuộc.
Hoa hậu Khánh Vân vinh hạnh được công bố là 1 trong 10 người đẹp đầu tiên của Top 20 Miss Grand Slam 2020.
Tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc được gọi tên vào top 21 cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe từ khán giả. Hành trình đầy tự tin và quyết tâm của Khánh Vân đã để lại nhiều tình cảm với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69

Sau hơn 1 tháng “chinh chiến nhan sắc” ở Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đáp chuyến bay về Việt Nam vào trung tuần tháng 6-2021, thực hiện cách ly tập trung 21 ngày rồi trở về nhà tại TPHCM.
Trong thời gian thành phố giãn cách xã hội, Khánh Vân tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội như trao 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số tại TPHCM, ủng hộ 300 phần quà cho người lao động nghèo, tham gia vận chuyển “Chuyến xe 0 đồng” hỗ trợ lương thực cho người dân tại những khu phong tỏa, các xóm trọ công nhân, người lao động nghèo…

Khánh Vân tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ người dân trong những ngày dịch bệnh

Kim Mai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM